NSƯT Xuân Bắc khuyến khích siêu mẫu Jessica Minh Anh khám phá du lịch Việt Nam

Tin Tức

Ngày 28/7 vừa qua, siêu mẫu kiêm nhà sản xuất các sự kiện thời trang nổi tiếng thế giới Jessica Minh Anh đã có lễ ký kết hợp tác với Tổng cục Du lịch Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (TCDL). Buổi ký kết nhằm quảng bá điểm đến, sản phẩm, dịch vụ du lịch Việt Nam ở trong và ngoài nước, góp phần thu hút, kích cầu du lịch nội địa và chuẩn bị phục hồi thị trường khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.

hinh jessica minh anh - 1
Chương trình có sự tham gia của ông Michael Croft – giám đốc UNESCO Việt Nam – cố vấn di sản văn hóa cho Jessica Minh Anh, và nghệ sĩ Xuân Bắc – cố vấn nghệ thuật cho Jessica Minh Anh tại Việt Nam.
hinh jessica minh anh - 2
TCDL và Jessica Minh Anh phối hợp triển khai và sản xuất chương trình truyền hình thực tế “Jessica Minh Anh: Trở về Việt Nam” nhằm quảng bá các điểm du lịch tiêu biểu, hấp dẫn của Việt Nam trên các kênh truyền thông của TCDL và JMA trong nước và quốc tế, cũng như tại các sự kiện do TCDL hoặc JMA tổ chức và tham dự.
hinh jessica minh anh - 3
Ngoài ra, Jessica Minh Anh với vị trí là một siêu mẫu và nhà sản xuất các sự kiện thời trang nổi tiếng thế giới, có mối quan hệ chặt chẽ với các kênh truyền thông uy tín, nổi tiếng toàn cầu như CNN, BBC, Fox, ABC, CBS, Business Insider, The Wall Street Journal, Daily Telegraph, El Pais, South China Morning Post, Paris Match, Le Figaro, Vogue,… sẽ giúp hình ảnh du lịch Việt Nam phủ sóng rộng rãi tới các đối tượng du khách quốc tế có khả năng chi tiêu cao.
hinh jessica minh anh - 4
Đây là cuộc hành trình đầu tiên của Jessica tại Việt Nam sau nhiều năm làm việc và sinh sống tại nước ngoài. Khán giả sẽ đồng hành cùng cô từ Bắc vào Nam để chiêm ngưỡng những vẻ đẹp kỳ bí, hùng vĩ của đất nước cũng như khám phá nét độc đáo trong văn hóa truyền thống địa phương. Với mong muốn truyền tải thông điệp về phát triển bền vững, chương trình cũng sẽ dẫn dắt người xem tìm hiểu các khía cạnh đa sắc trong nghệ thuật dân gian, ẩm thực, kiến trúc và thời trang gắn liền với công cuộc bảo vệ môi trường. Chương trình sẽ nhận được sự cố vấn của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực văn hóa, du lịch, truyền thông, truyền hình, công nghệ và thời trang.

Bài: Đẹp Online

28/07/2020, 15:00