Noo Phước Thịnh trở thành đại sứ điện thoại vivo V17 Pro mang thông điệp “Biến Hóa Đa Chiều”

Tin Tức

Với thiết kế và tính năng “Vượt Xa Chuẩn Ảnh”, vivo V17 Pro mang đến phong cách sống mới, bứt phá giới hạn của chính bản thân để trở thành phiên bản hoàn hảo, đúng như thông điệp “Biến Hóa Đa Chiều”.

Vivo V17 Pro chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 04/10/2019, khẳng định vị thế dẫn đầu với 6 camera sở hữu các tính năng “Vượt Xa Chuẩn Ảnh”. Ấn tượng đầu tiên là camera selfie kép góc siêu rộng tạo nên tiêu chuẩn trải nghiệm chụp ảnh ở một tầm cao mới. Bằng sự kết hợp của một camera selfie chính 32MP và camera góc siêu rộng 8MP cho góc chụp lên đến 105 độ, vivo V17 Pro mang đến sự linh hoạt và sáng tạo cho người dùng trong mọi tình huống selfie cá nhân cũng như nhóm đông.

Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh trở thành gương mặt đại diện cho sản phẩm điện thoại vivo V17 Pro.
Khách mời chụp hình thiết kế điện thoại vivo V17 Pro.

Dấu ấn đặc biệt tại sự kiện ra mắt vivo V17 Pro là màn trình diễn bộ sưu tập “Live Beyond Yourself – Biến Hoá Đa Chiều” được đầu tư hoành tráng với kỹ thuật hình ảnh, âm thanh, ánh sáng tiên tiến nhất, góp phần tôn lên đẳng cấp của một siêu phẩm camera phone. Đây được xem như lời khẳng định về sự chuyển mình, hướng tới hình ảnh thời trang của thương hiệu trong thời gian tới. 

NTK Trương Thanh Long mang đến BST đặc biệt với 17 thiết kế được lấy cảm hứng từ điện thoại vivo V17 Pro.
Khách mời tham dự sự kiện chụp hình với điện thoại vivo mới.

Bài: PV

05/10/2019, 07:00