Noo Phước Thịnh ra mắt MV “Thương em là điều anh không thể ngờ” - Tạp chí Đẹp

Noo Phước Thịnh ra mắt MV “Thương em là điều anh không thể ngờ”

Tin Tức

Trước đó, nếu tên MV với hashtag #TELDAKTN khiến nhiều người hâm mộ tò mò thì trong sự kiện ra mắt MV trước báo chí và truyền thông, Noo Phước Thịnh chính thức công bố tên MV mới nhất của mình – Thương em là điều anh không thể ngờ”.

noo-phuoc-thinh-3
Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh xuất hiện bảnh bao trong sự kiện ra mắt MV mới.

MV Thương em là điều anh không thể ngờ” tiếp tục được thực hiện như một phim ngắn với tình tiết lôi cuốn như MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi” ra mắt trong năm 2017 của nam ca sĩ. Thướt phim được hé lộ trong đoạn teaser là những cảnh quay tại một làng chài, cùng sự tham gia của những diễn viên gạo cội… có thể thấy Noo Phước Thịnh và ekip dã có sự đầu tư rất cao cho MV lần này.

Nam ca sĩ giải đáp thắc mắc của báo giới về sản phẩm tâm huyết lần này.
Nam ca sĩ giải đáp thắc mắc của báo giới về sản phẩm tâm huyết lần này.

Và trước đó, cận ngày chính thức ra mắt MV, Noo Phước Thịnh tiếp tục khiến người hâm mộ dậy sống khi tung ra tạo hình tóc dài lãng tử. Vậy là sau mái tóc đầu đinh gây sốt trong dự án “Những kẻ mộng mơ”, Noo Phước Thịnh lần nữa “hớp hồn” fan với tạo hình mới.

Thương em là điều anh không thể ngờ” chắc chắn sẽ tiếp tục lấy nước mắt của khán giả với những tình tiết kịch tính xoay quanh Thịnh, con của một đại ca ở làng chài. Thịnh yêu My nhưng phải rời quê để đi học phi công và cả hai vẫn giữ liên lạc với nhau bằng những lá thư tay. Cao trào của MV chính là sự xuất hiện của một bạn nữ cùng lớp yêu Thịnh, còn My mắc phải căn bệnh nan y…

Mái tóc lãng tử của Noo Phước Thịnh khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ.
Mái tóc lãng tử của Noo Phước Thịnh khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ.
MV “Thương em là điều anh không thể ngờ”  là lần đầu kết hợp giữa Noo Phước Thịnh với ekip của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh - người đứng sau loạt MV đậm chất drama của Vpop.
MV “Thương em là điều anh không thể ngờ”  là lần đầu kết hợp giữa Noo Phước Thịnh với ekip của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh – người đứng sau loạt MV đậm chất drama của Vpop.

Cùng với việc hoàn tất MV thì Noo Phước Thịnh cùng ekip cũng đang tất bật dồn sức cho showcase #TELDAKTN (Thương em là điều anh không thể ngờ). Đặc biệt, showcase sẽ diễn ra đồng thời trong cùng 1 ngày tại 2 thành phố lớn. Cụ thể, tại Hà Nội, chương trình bắt đầu vào lúc 11h00 ở Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, sau đó tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP.HCM), nam ca sĩ sẽ biểu diễn vào lúc 19h30.

Thực hiện: Danh Le Thanh

18/12/2018, 11:14