Nội thất cao cấp Giorgetti: Tinh tế trong từng chi tiết

Tin Tức

Tại Ý, Giorgetti được xem là hình mẫu tiêu biểu cho sự tỉ mỉ, tinh tế trong tất cả các khâu chế tác để đảm bảo sản phẩm cuối cùng luôn ở trạng thái chất lượng hoàn hảo. Ngay từ lúc bắt đầu và suốt hành trình dài 100 năm, Giorgetti vẫn không ngừng sáng tạo và đòi hỏi khắt khe trong từng sản phẩm. Yếu tố chất lượng nguyên liệu sản xuất luôn được hãng nội thất cao cấp nhất nước Ý này đặt lên hàng đầu.

Với sự đa dạng trong mẫu mã thiết kế, nội thất Giorgetti phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau

Cô Arianna Borgonovo chia sẻ: gỗ của Giorgetti phải trải qua 8 tháng “thử thách” trong môi trường hoàn toàn tự nhiên, với những điều kiện thời tiết nắng, gió, mưa, sau đó được để khô tự nhiên hoàn toàn từ bên trong lõi cây ra ngoài. Quy trình sấy khô công nghiệp thông thường chỉ làm khô được phần bên ngoài, và sấy trong khoảng thời gian rất ngắn. Chỉ những khúc gỗ trải qua “thử thách” và khô tự nhiên từ lõi cây mới được Giorgetti đem về xưởng, tiếp tục trải qua các công đoạn kiểm tra tỉ mỉ tại phòng thí nghiệm. 

Sau tất cả quy trình tuyển lựa nghiêm ngặt đó, các khúc gỗ mới được công nhận hợp cách để làm nên các sản phẩm tuyệt hảo của Giorgetti. Ngoài ra, Giorgetti sử dụng các kỹ thuật tiên tiến trong sản xuất cho phép gỗ được tạo hình nhưng đồng thời giữ nguyên vẹn bản chất của gỗ, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối trong các chi tiết. Cộng thêm công việc không thể thay thế của các nghệ nhân Ý mang tới sự quyến rũ của sản phẩm thủ công độc đáo.

Làm nên danh tiếng Giorgetti không thể không nhắc đến các nhà thiết kế nội thất tài ba, những người đã gắn mình với thương hiệu Giorgetti suốt nhiều thập niên như Carlo Colombo, Massimo Scolari, Laura Silvestrini và bộ đôi Design MVW. Giorgetti đem lại những trải nghiệm độc đáo từ các thiết kế hoàn mỹ, không tì vết cho giới mộ điệu trong hơn 100 năm lịch sử thương hiệu.

Những thiết kế nội thất của Giorgetti bên trong phòng Desiger Suite của khách sạn The Reverie Saigon ở Times Square

Danh tiếng của Giorgetti còn được biết đến qua các dự án hợp tác trang trí nội thất trên khắp thế giới. Các dự án trang trí nội thất của hãng trải dài ở nhiều nơi như New York, Miami, Morroco, Doha, Mumbai, Bắc Kinh,… Và dự án nổi bật gần đây nhất là tại khách sạn cao cấp The Reverie Saigon với phòng Designer Suite được trang trí hoàn toàn bằng nội thất của Giorgetti, tạo nên không gian sang trọng, ấm cúng. Sự hợp tác giữa Giorgetti và The Reverie Saigon đem lại trải nghiệm đẳng cấp xứng tầm cho khách lưu trú.

Tại Việt Nam, Giorgetti được phân phối độc quyền trên toàn lãnh thổ bởi Eurasia Concept, đơn vị phân phối hơn 30 thương hiệu nội thất đẳng cấp từ Ý và có hơn 20 showrooms trong 3 tầng tại tòa nhà Times Square.

PV

Ảnh: Eurasia

logo

Thực hiện: depweb

24/11/2015, 11:04