“Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020” gọi tên một đại diện đến từ Việt Nam

Thương Hiệu

Vừa qua, tổ hợp DatVietVAC vinh dự nhận được giải thưởng “HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2020” do HR Asia Award – Tạp chí nhân sự hàng đầu Châu Á trao tặng. Giải thưởng HR Asia – Best Companies To Work For in Asia 2019 được bầu chọn dựa trên khảo sát các công ty thuộc 24 lĩnh vực khác nhau tại khu vực châu Á. Các công ty được đánh giá dựa trên các tiêu chí văn hóa và môi trường làm việc, chính sách nhân sự, cam kết và mức độ hài lòng trong công việc, cơ hội để phát triển và thăng tiến.

Đại diện DatVietVAC, chị Đinh Thị Nam Phương – Trợ lý Chủ tịch Hội đồng quản trị chia sẻ: “Nơi làm việc tốt nhất không phải là tòa nhà đẹp nhất hay văn phòng đẹp nhất mà là nơi toàn thể nhân viên hiểu và tôn trọng các giá trị của Tổ hợp: kỷ luật, minh bạch, gắn kết để làm được việc chung”. Theo chị, một tổ chức mạnh khỏe không thể chỉ gồm những con người cứng nhắc, chỉ biết chăm chăm vào công việc của mình.
Chị cũng cho biết thêm, những phẩm chất đáng quý đã giúp DatVietVAC vượt qua giai đoạn khó khăn của đại dịch Covid-19 tạo ra được cú xoay chuyển nhanh nhất để thích ứng với chuẩn mực “bình thường mới” của toàn xã hội trong cơn đại dịch toàn cầu. Thành quả đáng tự hào nhất trong thời gian này là sự ra mắt của siêu ứng dụng VieON vào ngày 15/06 vừa qua sau 4 năm đầu tư và nghiên cứu.
Chị Nam Phương cũng tin rằng một trong những lý do khiến DatVietVAC giành được danh hiệu cao quý này có lẽ bởi nơi đây là tổ hợp những con người không ngừng sáng tạo và học hỏi lẫn nhau. Tất cả nhân viên đều bỏ đi cái tôi bản thân để tạo ra giá trị chung cho cả công ty.

Bài : Đẹp Online

02/07/2020, 15:33