Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Pu hội tụ tại Yamaha Grande Fashion Show mừng “Hành trình chinh phục số 1 Việt Nam về tiết kiệm nhiên liệu” của Yamaha Grande

Tin Tức

Nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Yamaha Grande, chuỗi sự kiện “Hành trình chinh phục số 1 Việt Nam về tiết kiệm nhiên liệu” sẽ được bắt đầu diễn ra vào ngày 17 và 18/10. Chương trình mang đậm dấu ấn và đẳng cấp thời thượng, với sự góp mặt đặc biệt của hai đại sứ thương hiệu đến từ thương hiệu Yamaha là diễn viên/ca sĩ Chi Pu và Ninh Dương Lan Ngọc.

Yamaha Grande “Hành trình chinh phục số 1 Việt Nam về tiết kiệm nhiên liệu” là một trong những hoạt động thú vị nằm trong chiến dịch “New me, Discover – Khám phá chất riêng” năm 2020 của Yamaha Motor Việt Nam. Đây cũng là chương trình đặc biệt tri ân những khách hàng đã tin dùng Yamaha Grande, mẫu xe tay ga không chỉ tiết kiệm xăng số 1 Việt Nam với mức tiêu thụ chỉ 1,69 lít/100km mà còn chinh phục được các khách hàng nữ qua thiết kế thời trang, thanh lịch cùng những tiện ích và tính năng thiết thực.

Hành trình chinh phục số 1 Việt Nam về tiết kiệm nhiên liệu

Hướng đến người tiêu dùng là nữ giới, ngay từ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2014, Grande đã gây ấn tượng nhờ kiểu dáng thanh lịch, tính năng hiện đại, thiết kế nắp nhiên liệu phía trước tiện lợi, sàn để chân rộng rãi… Đặc biệt, nhờ được trang bị động cơ Blue Core thế hệ mới, Grande đã mang tới cho người dùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, vận hành êm ái, cùng thiết kế gọn nhẹ và thân thiện môi trường.

Sau 4 năm có mặt trên thị trường, Yamaha đã nâng cấp mẫu xe Grande về cả thiết kế lẫn hiệu năng. Không chỉ bắt mắt bởi kiểu dáng thời thượng, Grande Hybrid còn có khối lượng rất nhẹ, chỉ khoảng 100 kg, nhẹ hơn so với các dòng xe 125cc khác trên thị trường hiện nay. Grande Hybrid sử dụng động cơ Blue Core với sự hỗ trợ của bộ phát điện thông minh tích hợp bên trong đã đạt mức tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng.

Grande chính là một bước tiến lớn của Yamaha trong việc tiên phong mang đến một mẫu xe ga thời trang, tiện dụng nhưng vẫn chú trọng khả năng tiết kiệm nhiên liệu với vị thế mẫu xe tay ga tiết kiệm số 1 Việt Nam.

Nhiều hoạt động trải nghiệm, giao lưu đặc sắc

Đến với chuỗi sự kiện Yamaha Grande “Hành trình chinh phục số 1 Việt Nam về tiết kiệm nhiên liệu”, khách hàng sẽ có dịp được chiêm ngưỡng màn trình diễn thời trang đặc sắc của các siêu mẫu cùng xe tay ga Yamaha Grande, chương trình ca nhạc sôi động với sự góp mặt của ca sĩ Chi Dân, hướng dẫn tư vấn cách chăm sóc sắc đẹp từ thương hiệu trang điểm cao cấp. Đặc biệt là đêm tiệc tri ân dành tặng cho các quý cô Grande và chương trình Talk show giao lưu cùng diễn viên Chi Pu và Ninh Dương Lan Ngọc – hai đại sứ thương hiệu cho chiến dịch “New Me, Discover” – Khám phá chất riêng” hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng tham gia những cảm xúc và nguồn cảm hứng thú vị.

Chi Pu cho biết thông điệp của “New me, Discover” rất tương đồng với con đường nghệ thuật của mình đó là yêu thích sự thử thách, sáng tạo và luôn làm mới bản thân.
Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đại diện cho dòng xe Grande.
– Cùng đón chờ ngày mở màn cho chuỗi sự kiện đặc sắc vào ngày 17 và 18/10 tại Aeon Mall Tân Phú Celadon (TP.HCM) và tiếp tục diễn ra tại các thành phố lớn trên cả nước.
– Thông tin chi tiết xem tại websie Yamaha Motor Việt Nam tại đây.

Bài: Đẹp Online

09/10/2020, 10:00