Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ bí quyết đốt 1.200 kalo trong 25 phút

Sự Kiện

So với gym hay yoga, phương pháp tập luyện mà Ninh Dương Lan Ngọc đang áp dụng có thể đốt cháy 1200 kalo chỉ trong khoảng thời gian 25 phút.

Trong nhiều năm trở lại đây, quan điểm về một phụ nữ đẹp thời đại mới đã có có nhiều sự thay đổi. Không còn nghiêng về dáng gầy mảnh mai mà là ba vòng nở nang, vẻ ngoài khỏe khoắn.

Cũng như nhiều người, Ninh Dương Lan Ngọc đầu tư không ít tiền cho việc tập luyện để có cơ thể săn chắc hơn. Nhưng sự thật được cô nàng thú nhận: “Chỉ sau 2,3 buổi tập gym thì Ngọc với huấn luyện viên cá nhân gần như trở thành kẻ thù. Các bài tập tốn quá nhiều sức lực khiến Ngọc cảm thấy sợ và trốn tiệt luôn những ngày sau. Cho đến khi Ngọc tập thử EMS – phương pháp tập luyện bằng công nghệ thì Ngọc phấn chấn hơn hẳn.”
Cô còn hớn hở khoe thêm, mình đã tập được đến buổi thứ 5 và chưa cảm thấy chán nản như những lần tập gym trước đó. EMS là viết tắt của từ Electro-Muscle Stimulation, công nghệ sử dụng xung điện để kích thích tất cả các nhóm cơ cùng một lúc. Nghe có vẻ mới, nhưng trên thế giới, các vận động viên chuyên nghiệp, siêu sao võ thuật hay nghệ sĩ đã áp dụng từ khá lâu. Hiện nay chỉ riêng ở châu Âu đã có đến hơn 6000 phòng EMS studio sử dụng công nghệ EMS. 

Với lịch trình bận rộn, nữ diễn viên phim “Gái già lắm chiêu 2” chia sẻ cô thường tập 25 phút mỗi buổi, một tuần tập 2 buổi. Đó cũng là khoảng thời gian vừa đủ để cơ thể  săn chắc như mong muốn. So với tập gym hay yoga chỉ tiêu hao 300 – 400 calo/1 giờ thì công nghệ EMS đốt đến 1200 calo trong 25 phút, hiệu quả gấp 3 lần.
Tại Tp.Hồ Chí Minh ngoài một số trung tâm fitness như Get Fit, Dr. Fitness,… có trang bị các máy áp dụng công nghệ EMS thì bạn có thể trải nghiệm thử ở phòng tập 25 FIT. Đây cũng là nơi Ninh Dương Lan Ngọc biết đến phương pháp hiện đại từ Đức này.

Bài: : PV

31/07/2019, 16:01