Ninh Dương Lan Ngọc, Châu Bùi, Phí Phương Anh... tụ hội tại sự kiện ra mắt son Dior Stellar Shine - Tạp chí Đẹp

Ninh Dương Lan Ngọc, Châu Bùi, Phí Phương Anh… tụ hội tại sự kiện ra mắt son Dior Stellar Shine

Làm Đẹp

Không nằm ngoài xu hướng trở lại mạnh mẽ của son bóng trong năm 2019, Dior vừa cho ra đời dòng son Dior Addict Stellar Shine làm “nức lòng” các tín đồ làm đẹp.

Sự kiện ra mắt dòng son bóng mới Dior Addict Stellar Shine tại TP.HCM quy tụ các hoa hậu, người mẫu, diễn viên nổi tiếng của Việt Nam như Trương Ngọc Ánh, Ninh Dương Lan Ngọc, Châu Bùi, Vũ Cát Tường, Tú Hảo, Jolie Nguyễn, Sĩ Thanh… cùng nhiều blogger và makeup artist nổi tiếng.

Dior ra mắt dòng son bóng Stellar Shine
“Mình vẫn luôn trung thành với cây son dưỡng Lip Glow từ trước tới giờ vì nó vừa dưỡng môi mềm vừa cho màu hồng tự nhiên. Nay Dior Addict Stellar Shine chắc chắn sẽ được thêm vào list những sản phẩm yêu thích nhất của mình!” – Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ tại sự kiện.
Dior ra mắt dòng son bóng Stellar Shine
Người mẫu Phí Phương Anh sải bước trên sàn catwalk màu hồng được thiết kế cho sự kiện ra mắt dòng son nàyDior ra mắt dòng son bóng Stellar Shine

Tú Hảo vốn chỉ chuộng son đỏ vì sự nổi bật và quyến rũ, “nhưng giờ Hảo lại bị cuồng màu hồng đầy nữ tính của Stellar Shine mất rồi!”.

Dior ra mắt dòng son bóng Stellar Shine
“Trước giờ Yến rất thích son bóng, nhưng do đi diễn nhiều mà son bóng thì rất mau trôi nên không thể sử dụng thường xuyên được. Nhưng giờ thì Yến không cần sợ nữa vì Stellar Shine có thể bền màu lên tới 8 giờ liền!” – Hoàng Yến Chibi hào hứng nói.
Dior ra mắt dòng son bóng Stellar Shine
“Châu rất ấn tượng với quyết định chọn sắc hồng làm màu chủ đạo trong bộ sưu tập son bóng Dior Addict Stellar Shine lần này của Dior”. Dior Addict Stellar Shine có 24 tông màu hồng và 3 hiệu ứng khác nhau: sáng bóng thuần khiết, lấp lánh và hiệu ứng ánh kim. “Mỗi ngày, tùy theo cảm xúc mà chọn một sắc hồng, việc này đối với con gái là vô cùng thú vị” – Châu Bùi chia sẻ.

Các khách mời đều cho rằng màu hồng tuy kén da nhưng nếu biết cách chinh phục, sắc màu khó chiều này không chỉ giúp tăng vẻ rạng rỡ của gương mặt mà còn thể hiện một phần cá tính và khí chất riêng của mỗi cô gái.

Điều mà Dior muốn mang tới cho các cô gái của mình qua 24 tông hồng này là tinh thần tự do, tự tin thể hiện bản thân và luôn sẵn sàng tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn. Stellar Shine sẽ đem lại sự thú vị và mới mẻ cho công cuộc làm đẹp của phái nữ.

Dior ra mắt dòng son bóng Stellar Shine

Dior ra mắt dòng son bóng Stellar Shine

Dior Addict Stellar Shine ra đời sau nhiều năm nghiên cứu của Dior với công thức mới chứa các hạt ngọc trai siêu nhỏ trong suốt giúp đôi môi tỏa sáng. Sản phẩm này còn có khả năng bền màu lên tới 8 giờ, ẩm mượt suốt 24 giờ nhờ chiết xuất lô hội. Sự kết hợp giữa 5 loại dầu và sáp ong tự nhiên cho kết cấu chứa 70% là dầu, mang đến sự trơn mượt khó cưỡng trên môi. Đôi môi sẽ trở nên mượt mà, sáng bóng, mềm mịn theo thời gian.

Thực hiện: Thanh Tuyền

25/04/2019, 13:39