Nike và 3M làm xiêu lòng bao sneakerheads mùa lễ hội cuối năm với BST giày phản quang mới

Tin Tức

Nike và 3M vừa bắt tay ra mắt bộ sưu tập mới tới các tín đồ giày sneakers trên khắp Đông Nam Á, áp dụng chất liệu độc đáo kết hợp giữa tính thời trang và độ bền bỉ mang đến những sản phẩm dẫn đầu xu hướng cho các sneakerheads.

bst giay sneaker nike va 3m - 1
Nike và 3M đã hợp tác để tạo nên dòng sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, sử dụng các nghiên cứu sáng tạo hàng đầu trên các mẫu giày sneakers đình đám như Force, Air Max và Blazer.
bst giay sneaker nike va 3m - 2
Bộ sưu tập cao cấp từ Nike và 3M là sự kết hợp giữa các chất liệu hiện đại và phong cách thời trang. Nike đã sử dụng vật liệu phản quang 3M™ Scotchlite™ để tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ danh mục giày sneakers. Ngoài ra, Nike cũng áp dụng vật liệu cách nhiệt 3M™ Thinsulate™ để tạo thêm một lớp giữ ấm bên trong giày.
bst giay sneaker nike va 3m - 3
Năm 2019, Adidas đã áp dụng vật liệu phản quang 3M™ Scotchlite™ vào bản nâng cấp cho bộ sưu tập Nite Jogger của họ. Mới đây, thương hiệu giày chạy bộ nổi tiếng Brooks đã tích hợp vật liệu phản quang 3M™ Scotchlite™ – phim carbon đen chuyển màu C790 có tính co dãn – trong bộ sưu tập Run Visible của hãng.

Bài: Đẹp Fashion

02/12/2020, 16:00