Những vũ khí bí mật tạo nên sức hấp dẫn của phụ nữ hiện đại

Nhan sắc là ưu thế rất lớn của phụ nữ nhưng khí chất và thần thái sẽ là yếu tố quyết định hình ảnh của người phụ nữ trong mắt người khác. Một người phụ nữ có khí chất, thần thái lôi cuốn sẽ trở nên xinh đẹp, nổi bật hơn trong ấn tượng của người đối diện.

Khí chất tạo nên người phụ nữ đẹp.

Vậy điều gì làm nên khí chất của người phụ nữ? Câu trả lời chính là tự tin vào chính mình là điều quan trọng nhất. Một người phụ đẹp là khi họ dám là chính mình không ngại ngần thể hiện cá tính, biết cách tạo dấu ấn của riêng mình và sống với đam mê luôn kiêu hãnh như một “nữ hoàng”. Không ngoa khi nói rằng thần thái, tự tin, khí chất giúp phụ nữ trở nên đẹp hơn, rạng ngời hơn. Từng điểm khác biệt trở thành thế mạnh đầy lôi cuốn của người phụ nữ hiện đại.

Tự tin vào chính mình chính là điều quan trọng số một.

Bên cạnh khí chất, phong cách thời trang cũng là yếu tố góp phần tôn vinh diện mạo cũng như tạo nên khí chất người phụ nữ hiện đại. Những bộ cánh áo và phụ kiện xuất hiện bên người phụ nữ đều là công cụ để người phụ nữ thể hiện sự tự tin, đại diện cho khí chất của mình. Chính vì thế, không gì tuyệt vời hơn là dành tặng cho mình một người bạn đồng hành trên mỏi nẻo đường và lướt đi kiêu hãnh cùng “nữ hoàng xe tay ga” Yamaha Grande. Mỗi sớm thức giấc, không chỉ phải đến công sở đúng giờ, họp hành liên miên, đối diện với công việc chồng chất, mà còn là những buổi trà chiều thảnh thơi hàn thuyên, hóng gió cùng nhóm bạn, để rồi mỗi tối khi quay về nhà là bữa cơm tối thịnh soạn tự tay làm. Grande luôn hiện hữu và sẵn sàng cùng các quý cô trở thành “tâm điểm mọi ánh nhìn”.

Grande cùng nàng thu hút mọi ánh nhìn.

Grande với thiết kế chuẩn phong cách châu Âu. Không quá kén dáng, trong khi tôn được vẻ đẹp của nữ giới nhờ tư thế ngồi thẳng, thoải mái, thích hợp với nhiều phong cách thời trang. Động cơ Blue Core tiết kiệm nhiên liệu tối ưu là lựa chọn không thể bỏ qua cho các quý cô.

Thấu hiểu tâm lý đó, Yamaha Motor Việt Nam đã dành tặng riêng cho các nàng chương trình ưu đãi lớn “Trang sức vàng cho nàng Grande”. Từ ngày 16/10 đến 30/11, khách hàng mua 01 xe Grande tại cửa hàng/đại lý Yamaha 3S chính hãng và đạt những điều kiện trên sẽ nhận được 01 mặt dây chuyền vàng SJC 9999 trị giá 2.250.000VNĐ. Khách hàng quan tâm có thể truy cập fanpage hoặc website chính thức của Yamaha để tìm hiểu thêm về chương trình.

Đừng ngại ngần yêu bản thân, phụ nữ hãy tự tin vào chính mình, lúc nào cũng đầy kiêu hãnh như “nữ hoàng”.

Bài: PV

30/10/2019, 08:50