Những trào lưu lông mày khiến cộng đồng mạng “giật mình” trong năm qua

Làm Đẹp

Lông mày được coi là “tấm khung” của gương mặt, giúp toàn bộ kiểu trang điểm trở nên cân đối hơn. Nhưng có rất nhiều trào lưu gây sốt trên mạng xã hội – điển hình nhất là trên Instagram – đã chứng minh rằng: đôi khi “cân đối” có nghĩa là nhàm chán đấy, bạn phải vẽ lông mày kiểu khác đi, quái dị vào!

Lông mày tia chớp

nhung_kieu_long_may_dien_ro_mang_xa_hoi_deponline1
Bạn muốn “người ấy” trúng ngay “tiếng sét ái tình” khi nhìn thấy ánh mắt của bạn? Vậy thử học tập theo kiểu lông mày đã từng khuynh đảo Instagram vào hồi đầu tháng 9/2017 xem sao. (Chúng tôi nói vậy thôi, quyết định là ở bạn!)

Lông mày đứt quãng

nhung_kieu_long_may_dien_ro_mang_xa_hoi_deponline2
Kiểu lông mày “thoắt ẩn thoắt hiện” này thực chất đã được một rapper lăng xê từ hồi đầu thập niên 90, nhưng đến đầu năm 2017 lại bất ngờ hồi sinh nhờ một vài tinh thần hoài cổ trên Instagram.

Lông mày mì tôm lượn sóng

nhung_kieu_long_may_dien_ro_mang_xa_hoi_deponline3
Kiểu lông mày lượn sóng hay lông mày mì tôm này đã trở thành một hiện tượng thu hút được khá nhiều tín đồ trang điểm. Rất nhiều người đã tham gia vào trào lưu tự thử thách sự kiên nhẫn và khéo léo của bản thân khi vẽ những đường cong lượn sóng này.

Lông mày lông vũ

nhung_kieu_long_may_dien_ro_mang_xa_hoi_deponline4
Kiểu lông mày này thậm chí còn lọt top 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong lĩnh vực làm đẹp. Đến nay nhiều người vẫn còn đang tranh cãi xem lông mày lông vũ có thực sự là một kiểu nghệ thuật không, hay thực chất chỉ là một trò tiêu khiển mà thôi.

Lông mày 7 màu

nhung_kieu_long_may_dien_ro_mang_xa_hoi_deponline5
Biến lông mày của bạn thành một chiếc cầu vồng thu nhỏ? Đây thực chất là một kiểu trang điểm thể hiện lòng tự hào của cộng đồng LGBT, nhưng bất cứ ai muốn rực rỡ hơn thì đều có thể thoải mái thử nghiệm.

Lông mày thắt đuôi sam

nhung_kieu_long_may_dien_ro_mang_xa_hoi_deponline6
Kiểu lông mày siêu tỉ mỉ này đã từng khiến cộng đồng mạng phải “xoắn não” để tư duy. Không biết đây là một sản phẩm của photoshop hay là kết quả của quá trình “điêu khắc” tỉ mỉ bằng bột phấn và cọ vẽ, bởi chẳng ai có lông mày đủ dài và rậm để thắt đuôi sam được như vậy.

Lông mày thương hiệu

nhung_kieu_long_may_dien_ro_mang_xa_hoi_deponline7
Chỉ cần nhìn vào kiểu trang điểm của bạn là người ta đã biết bạn rất có tinh thần thể thao rồi!

Lông mày công chúa

nhung_kieu_long_may_dien_ro_mang_xa_hoi_deponline8
Vẫn chưa đến lượt bạn được kết hôn với hoàng tử, nhưng điều đó cũng không có nghĩa là bạn không được sở hữu một chiếc vương miện lấp lánh ngự ngay trên cặp mày ngài của mình.

Lông mày song song

nhung_kieu_long_may_dien_ro_mang_xa_hoi_deponline9
Vì việc sở hữu hai hàng lông mày vẫn chưa đủ xinh đẹp, nên tại sao chúng ta không nhân lên thành bốn?

Lông mày “bất khả chiến bại”

nhung_kieu_long_may_dien_ro_mang_xa_hoi_deponline10
Không có việc gì khó, chỉ sợ… bạn không có đủ bột kẻ lông mày để phục vụ cho thú vui xa xỉ này.

Thực hiện: depweb

30/12/2017, 11:00