Những sản phẩm đặc biệt hấp dẫn từ Paris & France

Tin Tức

Lanvin Jeanne Couture 

Thừa hưởng sự thành công của Lanvin Jeanne, phiên bản đặc biệt Jeanne Couture ra đời với sự tinh nghịch và tinh quái. Các giác quan được đánh thức bởi mùi hương tươi mát và trong lành của lá Violet kết tinh với mùi hương trái cây của quả mâm xôi; nhỏ vài giọt hương gợi cảm quyến rũ ngay lập tức với hương quả vải.

 

Hương giữa là vẻ ngoài mềm mại của quả mận làm đẹp cho vẻ nữ tính thanh lịch của hoa mộc lan và hoa mẫu đơn – một sự trình diễn mùi hương quyến rũ mãnh liệt của cặp đôi hương hoa này.

Cuối cùng là hương gỗ tuyết tùng mạnh mẽ trộn lẫn với xạ hương và vanilla nhẹ nhàng cho vẻ quyến rũ nữ tính cực kỳ mạnh mẽ

Được ra mắt vào tháng 10, Lanvin Jeanne Couture như là một món quà đặc biệt dành tặng cho phụ nữ Việt Nam. Trong tháng ra mắt, mua sản phẩm Jeanne Couture size lớn và trung sẽ được tặng túi xách Lanvin xinh xắn. Đặc biệt trong ngày 20/10 khi mua Jeanne Couture size lớn sẽ được tặng thêm chai nhỏ 5ml.

Sản phẩm có bán tại hệ thống cửa hàng Paris France:

TP. HCM: PF Tax, Vincom, New world, Parkson Paragon, Parkson HV, Parkson q11 và 192 Hai Bà Trưng.

Hà Nội: Vincom, Tràng Thi, Pacific Place, VC Village, Hang Da, Parkson Landmark

Hải Phòng: Parkson HP

Montblanc Legend


Trung thành với dòng nước hoa cao cấp dành cho nam, vẫn là gam màu đen trắng nổi bật, thương hiệu nước hoa Montblanc luôn đem đến những cung bậc khác nhau của cảm xúc. Dòng nước hoa mới Montblanc Legend hứa hẹn mang đến sự thanh lịch hiện đại. Nó là sự hiện thân của sự mạnh mẽ, tự tin, trầm tính vừa hiện đại vừa sống mãi với thời gian.

Lấy cảm hứng từ những nhân vật huyền thoại, nước hoa có hương đầu tươi mát quyến rũ ngay lập tức từ vỏ cam Bergamot Ý và lá Lavander Pháp. Hương giữa là sự kết hợp độc đáo của hương hoa, trái cây và gỗ cây tuyết tùng. Nhấn ở hương cuối là sự trộn lẫn giữa rêu gỗ sồi và hổ phách.

Sản phẩm đang có bán tại hệ thống nước hoa Paris France trên toàn quốc:

– Tại Hà Nội: 23 Tràng Thi, Vincom City Tower, Pacific Place, Vincom Village, , Hàng Da Galleria, Parkson Landmark

– Tại TP. HCM: Vincom Center, New world, Thương xá Tax, 192 Hai Bà Trưng

Tại Hải Phòng: Parkson T&D

Van cleef & Arpels Midnight in Paris 

Giới thiệu dòng nước hoa nam đầu tiên của Van Cleef & Arpels Haute Parfumerie trong một cách tiếp cận khác. Mang đến lựa chọn mới cho người đàn ông thanh lịch và xuất chúng.

Thiết kế được khơi nguồn từ đồng hồ (Midnight in Paris) được thể hiện lại trên chai nước hoa: người đàn ông trong bầu trời đêm Paris đầy sao.

Hương đầu: Cây hương thảo – Chanh – Cam Bergamot 

Hương giữa: Cây thường xanh – Hoa lan chuông – Cây bồ đề    

Hương cuối: Hổ phách – Trầm hương – Đậu Tonka          

Trong tháng ra mắt (1/10 -31/10) mua bất kỳ sản phẩm Midnight in Paris nào bạn cũng có cơ hội sở hữu những sản phẩm đặc biệt hấp dẫn từ nhãn hàng Van Cleef & Arpels

Sản phẩm có bán tại hệ thống cửa hàng nước hoa Paris France:

HCM: PF Tax, Vincom, New World, 192 Hai Bà Trưng.

Ha Noi: Vincom, Tràng Thi, Pacific Place, Hàng Da

PV

Thực hiện: depweb

20/09/2012, 15:29