Những sắc màu tươi mới trong BST LifeWear Xuân Hè 2022 của UNIQLO

Sự Kiện

BST LifeWear Xuân Hè 2022, “The Joys of Clothing”, mang đến làn gió mới đầy năng lượng từ UNIQLO với những gam màu đa dạng, tràn ngập cảm hứng Xuân Hè.

Hoa hậu H’Hen Niê tại sự kiện ra mắt BST Lifewear Xuân Hè 2022 của UNIQLO
Người mẫu Thu Anh

Giữ vững những thế mạnh của LifeWear với thiết kế đơn giản, tính năng cao, đáp ứng nhu cầu thiết thực của cuộc sống, mùa Xuân Hè năm nay, UNIQLO tập trung khám phá mối liên kết giữa thời trang và cuộc sống thông qua những gợi ý giúp mọi người tìm thấy niềm vui giản đơn từ trang phục thường ngày. Chính sự hân hoan đó sẽ hình thành nên những giá trị cốt lõi giúp mỗi người tự tin khi là chính mình, và trải nghiệm cuộc sống một cách thoải mái.

Điểm nhấn của BST LifeWear Xuân Hè 2022 tập trung ở việc các trang phục chất lượng cao, thiết kế đơn giản được khoác lên mình những gam màu mới, tràn đầy năng lượng, từ áo thun trơn, quần shorts, áo linen, đến các trang phục tính năng cao như AIRism, UV Protection…

Sự kiện giới thiệu BST LifeWear Xuân Hè 2022 diễn ra tại Trung tâm thương mại Saigon Centre từ 25-27/2/2022 mang đến không gian trưng bày độc đáo là cơ hội để khán giả khám phá những thiết kế mới nhất của UNIQLO, những công nghệ cải tiến đằng sau những trang phục thiết yếu. Cùng với đó là chuỗi câu chuyện đầy cảm hứng qua sự ra mắt của ấn phẩm LifeWear số 6, những nội dung về phát triển bền vững hướng đến mục tiêu phát triển toàn cầu của Tập đoàn Fast Retailing tính đến năm 2030.

Bài: Đẹp Online

25/02/2022, 17:19