Những người đôi lần ghé ‘Đẹp’

Tin Tức

>> Những gương mặt âm nhạc
>>  Những gương mặt sân khấu – điện ảnh

Phía sau những sau trang báo là câu chuyện về nghề nghiệp, về cuộc đời, về hoài bão và cả những thất bại. Phía sau 150 số báo là những lát cắt, và có thể là cả con đường thành danh… của những nghệ sĩ Việt. Đọng lại sau tất cả là những mối quan hệ bền chặt mà Đẹp và các nghệ sĩ tâm huyết với nghè cùng xây dựng nên.   Nhà thiết kế Công Trí – nhân vật Đẹp+… 

  Đây là một bất ngờ của Đẹp+…, dù lần xuất hiện nào của Trí trên Đẹp và sàn diễn DFS cũng được coi là “đương nhiên phải xuất sắc”. Nói ngắn gọn: khi đính cườm rực rỡ, anh là Công Trí. Khi giản dị, tinh tế đời thường, anh là Kin.

 


Make up Nam Trung – nhân vật Chat; chuyên gia trang điểm gắn bó với Đẹp lâu nhất.
Trên nhiều khuôn mặt người nổi tiếng Việt Nam, Trung ký tên mình lên đó, mà nếu cố xóa đi, họ sẽ thành người khác.


Chuyên gia trang điểm Cutie – người trang điểm trang bìa, thời trang, nhân vật.
Tần suất xuất hiện trên Đẹp của cái tên Cutie bắt đầu dày dặn hơn trong thời gian gần đây. Gắn kết với làng thời trang không ồn ào, Thạc Cutie đứng chỗ của riêng mình vì ngay chỗ đó, có quá nhiều người đang chờ đợi.


Diễn viên/ người mẫu Ngô Thanh Vân (bikini đen) – nhân vật Đẹp +…, trang bìa, Chat, Thời trang.
Một trong những nhân vật trang bìa được ưa thích nhất của Đẹp. “Đả nữ” trên màn bạc đã làm người ta quên đi cô trưởng thành từ làng thời trang. Gương mặt Á Đông đẹp hài hòa kia tưởng như dễ bị lẫn chìm trong đám đông thời trang bản địa. Chỉ có tính cách mới khắc chân dung Ngô Thanh Vân trong họ đến bây giờ.
 


 Hà Anh – nhân vật Chat, Thời trang, Chuyên đề.


Truyền thống gia đình, tri thức và cả sự khôn ngoan đôi khi nông nổi, tất cả quay mòng mòng quanh cái tên cùng sự cầu tiến được làm việc và khẳng định mình. Đã có nhiều cuộc tranh luận nổ tung trên mạng quanh chủ đề: Hà Anh có đẹp hay không? Khó gì đâu, hãy nhìn lại tất cả những shoot hình mà Đẹp từng thực hiện với Hà Anh. Cô không đẹp theo kiểu thông thường, nhưng bất cứ cái nhìn nào cũng không thể rời mắt trước 5 giây.


Ngưỡi mẫu Quỳnh Thy – nhân vật trang bìa, Thời trang.
Quỳnh Thy thường được gắn với hai chữ sexy. Nhưng không cần phô diễn đường cong, khi Quỳnh Thy xuất hiện trên trang bìa Đẹp với chiếc áo màu xanh lá và đôi mắt phiêu lãng, không ai còn nghi ngờ đẳng cấp của cô.

 


Xuân Lan – nhân vật Đẹp +…, trang bìa, Phác thảo chân dung, Chat, Thời trang
Khi đặt vấn đề làm Đẹp+… với Xuân Lan, cô có vẻ bất ngờ. Nhưng nếu chọn một người trong giới người mẫu thì không ai xứng đáng hơn Xuân Lan – một trong những biểu tượng của làng người mẫu Việt Nam. Cô cũng là người gắn bó với Đẹp Fashion Show từ những ngày đầu tiên cho tới tận hôm nay, khi DFS đã đi tới con số 10.


Từ trái qua phải: Huyền Trang và Lâm Thu Hằng – nhân vật Thời trang.
– Huyền Trang: Chặng đường phía trước còn quá dài, và cũng là quá sớm để khẳng định một vị trí vững chắc hay tố chất vơ-đét ở Huyền Trang. Tuy vậy, ở cô có một sự thu hút dễ gây thiện cảm, khiến Đẹp đã “chấm” Huyền Trang trước cả khi cô trở thành Next Top Model.

– Lâm Thu Hằng: Cô không giống mọi người, không cần phải khao khát da nâu để thành ấn tượng riêng. Cô có nhiều tố chất để đứng vào hàng vơ-đét sàn diễn. Nếu biết tận dụng sự xuất hiện trên sàn diễn DFS 10 tới đây, có thể cái tên Lâm Thu Hằng cũng sẽ bật lên, bởi DFS cũng từng là bệ phóng của những cái tên như Phi Thanh Vân (DFS5), Ngọc Quyên, Tiến Đoàn (DFS7), Trương Thị May, Trang Trần (DFS8).
 Từ trái qua phải: Ngọc Quyên và Hoàng Yến – nhân vật trang bìa, Thời trang.
– Ngọc Quyên: Mũi hếch đáng yêu kia, đừng bao giờ già đi vì mãi mãi Quyên phải là cô bé tinh nghịch của sàn catwalk, mãi là hình ảnh thiếu nữ mặc váy bảy màu cầm chùm bóng bay sặc sỡ nhảy nhót như bay lên trên sàn diễn DFS năm nào. Giữ cái vẻ ngoài và tâm hồn trẻ con đó, dù có vướng ì xèo quanh chuyện “bảo vệ môi trường”, tới mức được đạo diễn Lê Hoàng ý nhị nhắc tới trong buổi trao giải Cống Hiến, thì Ngọc Quyên vẫn là một gương mặt không thể lẫn, không thể quên, và không thể bỏ qua của thời trang Việt. 

– Hoàng Yến: Trong gia đình của những người đẹp, Hoàng Yến ra đời sau cùng nhưng cũng là người rực rỡ hơn cả nhà cộng lại. Có lẽ vì vậy mà, trong khi những người chị chỉ ghé qua thế giới phù hoa này như một cuộc chơi, thì Hoàng Yến ở lại, đường hoàng chạm vào “ngai vàng”.


Từ trái qua phải: Quanh Đi và Ngọc Oanh – nhân vật trang bìa, Thời trang.
– Quanh Đi: Có thể coi Quanh Đi là đại diện tiêu biểu cho lớp-người-mẫu-vàng-mới lấn chiếm “sân chơi” Đẹp vốn từ lâu là “sân nhà” của những gương mặt hàng đầu và kỳ cựu của giới người mẫu.

– Ngọc Oanh: Trong thế giới của những bước chân, Ngọc Oanh có vẻ không nhiều lợi thế gây ấn tượng, không có cái tên lạ, không scandal, không có vòng nào “khủng”, gương mặt không quá đặc biệt. Có lẽ chính vì vậy mà nhiều người bất ngờ khi nhận ra người mẫu trang bìa Đẹp 149 là Ngọc Oanh: ánh mắt ám ảnh và khóe miệng nửa đàn bà nửa trẻ thơ.

Theo Đẹp số 150

Thực hiện: depweb

11/07/2011, 12:11