Những mẫu xe nào của Nissan và Honda sẽ ra mắt tại VMS 2018? - Tạp chí Đẹp

Những mẫu xe nào của Nissan và Honda sẽ ra mắt tại VMS 2018?

Tin Tức

Nissan Việt Nam đã hé lộ những mẫu xe cũng như gian trưng bày tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018. Theo đó, gian trưng bày của Nissan là sự phối hợp của tông màu đỏ, trắng và đen thể hiện thông điệp “Chuyển động thông minh – Nissan Intelligent Mobility” – định hướng thương hiệu toàn cầu của Nissan nhằm biến chiếc xe trở thành người bạn đồng hành thông minh và thú vị hơn 3 yếu tố: Lái xe thông minh – Năng lượng thông minh – Kết nối thông minh. Định hướng này sẽ được thể hiện qua những mẫu xe mới thuộc nhiều phân khúc khác nhau được trưng bày tại gian hàng của Nissan năm nay.

view-2

Điểm nhấn của khu trưng bày Nissan năm nay là mẫu X-Trail V-series, sản phẩm chiến lược của Nissan dành riêng cho khách hàng Việt với nhiều trang bị an toàn, tiện nghi như hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động với ba công nghệ kết hợp, hệ thống kiểm soát lái chủ động (ARC), hệ thống kiểm soát phanh động cơ chủ động (AEB) và hệ thống kiểm soát vào cua chủ động (ATC), hệ thống điều khiển cầu điện tử thông minh 4×4-I gồm 3 chế độ: chế độ 1 cầu (2WD), chế động tự động và chế độ khóa 2 cầu (4WD).

Bên cạnh đó, Nissan cũng sẽ mang đến VMS 2018 năm nay một loạt sản phẩm mới: Nissan Sunny Q-series trẻ trung, năng động hơn; Navara Premium Z với thiết kế mạnh mẽ hơn, phong cách hơn và Nissan Terra hoàn toàn mới, lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

FAENZA, ITALY - FEBRUARY 22: Scuderia Toro Rosso STR13 - Car studio photo shooting (Photo by Guido De Bortoli/Getty Images for Scuderia Toro Rosso)

Trong khi đó, Honda Việt Nam lại đến với VMS 2018 với chủ đề “Thách thức và Đam mê” với mong muốn khơi dậy và truyền tải đến khách hàng nguồn cảm hứng cho những đam mê bất tận cùng tinh thần không ngừng thách thức, bứt phá mọi giới hạn để khai phóng những chuẩn mực mới.

Honda Civic Type R 2017

Tại triển lãm, Honda Việt Nam sẽ trưng bày những mẫu xe danh tiếng và uy tín của Honda toàn cầu. Chiếc Civic Type R và mẫu xe đua Công thức 1 của đội đua Red Bull Toro Rosso Honda sẽ là tâm điểm của gian hàng Honda. Mẫu HR-V, HR-V Mugen, CR-V, 2 phiên bản giới hạn Honda City L Modulo và Honda Jazz RS Mugen lần đầu tiên được giới thiệu đến khách hàng.

Bên cạnh đó, một mẫu xe cỡ nhỏ hoàn toàn mới cũng sẽ lần đầu tiên được giới thiệu với khách hàng Việt.

Thực hiện: depweb

19/10/2018, 11:06