Những lý do khiến bạn không thể chối từ Ashima Nguyễn Trãi - Tạp chí Đẹp

Những lý do khiến bạn không thể chối từ Ashima Nguyễn Trãi

Gentlemen by Đẹp

Kiến trúc đậm chất Á Đông

Không gian thiết kế như một biệt thự nấm xinh đẹp giữa SG hoa lệ. Đặc biệt, một nét mới so với những “người anh em” đã ra đời trước đó tại Tú Xương, Nguyễn Đình Chiểu hay Thảo Điền, Ashima Nguyễn Trãi mang đậm phong cách Đông Dương, tòa biệt thự thanh thoát, nhẹ nhàng, toát lên nét sang trọng ở từng chi tiết nhỏ.

ashima-nguyen-trai-7

Bước chân đến đây, bạn như lạc vào không gian của thập niên những năm 1980, từ mái rèm cửa đến khung cửa sổ nhìn ra phố thị, đều mang được dấu ấn sống động của nền kiến trúc Pháp cổ.

Món quà sức khỏe từ nấm 

Ashima là nhà hàng sở hữu hơn 40 loại nấm thiên nhiên và nấm quý, mỗi loại có công dụng và hương vị khác nhau như nấm bụng dê hình cầu, thân dài, mùi thơm dễ chịu, thịt tươi ngon có tác dụng cường dương, bổ gan và dạ dày; nấm tùng nhung dày và béo có tác dụng giúp tiêu hoá tốt, giảm đau, điều trị bệnh tiểu đường và chống ung thư; nấm kê tùng mang mùi vị thơm ngon của thịt gà, thịt nấm béo, có hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao…

ashima-nguyen-trai-6

Không chỉ vậy, quy trình chế biến nấm tại đây rất khắt khe, mỗi công đoạn phải sạch và nhanh để giữ nguyên mùi tự nhiên của nấm. Nấm tươi được hái về, giữ nguyên gốc, chuyển thẳng đến kho làm lạnh, đặc biệt với các loại nấm ở vùng núi cao thì việc bảo quản dưới chế độ lạnh sẽ càng làm cho nấm tươi và giữ được độ giòn, dai.

Mô hình nhà hàng lẩu nấm thiên nhiên tại cung đường sầm uất Sài Gòn

ashima-nguyen-trai-3

Tọa lạc tại đường Nguyễn Trãi (Q1) rất dễ dàng để bạn có thể gặp gỡ bạn bè, người thân hoặc đối tác.

Điệu múa tay đặc sắc của các cô gái Ashima

Điệu múa tay khi phục vụ lẩu nấm của các cô gái Ashima vừa uyển chuyển, duyên dáng sẽ khiến bạn bị “mê hoặc” ngay từ lần đầu thưởng thức. Nhờ đôi bàn tay điêu luyện, nồi lẩu nấm thêm phần hấp dẫn, mang hương vị đặc biệt.

Và đặc biệt, khi đến với nhà hàng lẩu Nấm Ashima, quý khách trải nghiệm cảm giác trở thành “những vị thượng đế tối thượng” khi tất cả đã được các nhân viên phục vụ chuẩn bị từ A-Z cho bạn.

Trải nghiệm nghệ thuật thưởng thức nấm tinh tế

ashima-nguyen-trai-5

Quy trình thưởng thức món ăn công phu: Đầu tiên, thực khách nên nếm nhẹ nước dùng nấm, nếu vị đã vừa thì sau đó nhân viên sẽ cho xương hầm gà vào nồi lẩu. Tiếp theo, cho các loại nấm vào, sau thời gian canh chuẩn từ 9-10 phút thì mới cho các món nhúng thịt khác vào. Lúc đó, thưởng thức món nấm cùng nước sốt sẽ bật vị ngon nhất.

ashima-nguyen-trai-4

 

Thực hiện: depweb

23/12/2017, 21:51