Những kỷ lục “khủng” về… nhồi nhét

Chưa được phân loại

50 phụ nữ và 1 người đàn ông trên cùng 1 chiếc giường

Đó là kỷ lục nhiều người nhất cùng đứng trên 1 chiếc giường. 50 phụ nữ mặc những bộ váy đen hoặc quần soóc đen cùng giữ chặt nhau quanh một người đàn ông.

 

Đầu tiên, họ cố gắng cùng nằm trên giường. Nhưng điều này không thể thực hiện được với con số 51 người. Sau đó, họ cố gắng cùng ngồi trên giường. Dù có cố nhồi nhét, vẫn chỉ có 27 người trên giường. Cuối cùng họ đã chọn cách đứng và thành công. Tất cả 51 người giữ chặt lấy nhau trong 30 giây. Sự kiện lập Kỷ lục Guinness này do một tổ chức khởi động để quảng bá cho một trang web ăn nghỉ giá rẻ nhất ở New Zealand.

57 người cùng mặc chung 1 chiếc quần chíp

Năm 2011, gần 60 người cả nam giới và nữ giới cùng chui vào đứng trong một chiếc quần lót khổng lồ, rộng 5m. Họ đã tập trung tại Canary Wharf ở Luân Đôn, nước Anh để được ghi danh vào Sách Kỷ lục Guinness với danh hiệu “Chiếc quần chíp được nhiều người cùng mặc nhất thế giới”.

 

 

Nhiều người nhất trong cùng 1 chiếc hộp

 

Chiếc hộp có kích cỡ 66,04 x 68,58 x 55,88 cm. Nhưng ba người đến từ New Zealand là Skye Broberg, Nele SiezenJola Siezen đã cùng chui vào trong chiếc hộp nhỏ bé này trong 6 phút 13,52 giây. Kỷ lục Guinness này được lập ở trung tâm mua sắm Sylvia Park ở Auckland, New Zealand vào ngày 20 tháng 9 năm 2009.

246 người trong một chiếc xe bus

 

Học sinh của trường trung học Norwid tại Kielce, miền Nam Ba Lan đã đánh bại kỷ lục thế giới trước đó khi tất cả 246 người cùng chui vào trong một chiếc xe bus thành phố.

Nhiều người chui vào một gốc cây nhất

 

Năm 1961, sinh viên Đại học Maine đã quyết định chui vào bên trong một hốc cây rỗng. Cuộc thi thú vị này được tổ chức bởi Pi Phi Sorority và Lambda Chi Alpha Fraternity. Họ được thách thức cùng chui vào trong thân cây rỗng trong khuôn viên trường đại học. Tổng cộng 13 cô gái và 15 chàng trai đã chui vào đó.

 

Theo 24h

Thực hiện: depweb

22/07/2012, 18:34