Những gương mặt sân khấu – điện ảnh

Tin Tức

Diễn viên Johnny Trí Nguyễn – nhân vật Đẹp +… và là một trong những nhân vật nam hiếm hoi trên bìa Đẹp.
Dòng máu anh hùng hay dòng máu điện ảnh chảy trong huyết quản của Johnny? Chỉ biết, có Johnny, thêm một phong vị cho điện ảnh, thứ xúc cảm mạnh mẽ xưa nay vẫn chỉ có thể trông đợi từ Hồng Kông hay Hollywood.

Đạo diễn điện ảnh Charlie Trực Nguyễn – nhân vật Góc nhìn
.
Trở về với “tuyên ngôn”: “Tôi hạnh phúc vì được làm phim Việt”, cùng Johnny Trí Nguyễn, Dustin Nguyễn, Charie Trực Nguyễn mang về cho điện ảnh Việt Nam một luồng gió mới, trong đó “Dòng máu anh hùng” là một dấu ấn đẹp.Diễn viên Thành Lộc – nhân vật Đẹp +… 
Cùng với Thanh Bạch, Hồng Vân, Thành Lộc là một tượng đài vững chãi tới mức Đẹp+… chẳng tìm được ai chịu “đóng vai ác”. Chàng là phù thủy sân khấu. Chàng không có tuổi. Chàng có nhiều cuộc đời gắn với tên mình. Nhưng chàng chỉ có một trái tim, nó đã thuộc về sân khấu
.


MC Thanh Bạch
– nhân vật Đẹp +…
Người đàn ông không nước mắt trên sân khấu có khi nào lại hiếm nụ cười giữa cuộc đời? Có thể, bởi nụ cười của anh đã chia đều cho mấy chục năm làm quản trò cho biết bao nhiêu tấn trò đời mất rồi…
 


Diễn viên Lương Mạnh Hải – nhân vật Phác thảo chân dung.
Cú chuyển của một phóng viên văn hóa thành tài tử điện ảnh có khi nào là một quá trình rút kinh nghiệm từ thực tế? Điều Hải đang nỗ lực tuyệt đối là thoát ra khỏi mẫu hình bạch diện thư sinh vốn có của mình.

Diễn viên Tăng Thanh Hà – nhân vật trang bìa, Chuyên đề.
Mỗi lần xuất hiện trên Đẹp, Hà lại mang một dáng vẻ khác, nhưng vẫn toát lên một mẫu số chung của vẻ đẹp đầy đặn, khỏe khoắn. Vẻ đẹp ấy lướt qua màn ảnh với nụ cười lấp lóa khúc sông. Đẹp thì đã rõ, nên chặng đường còn dài phía trước đang thách thức Hà tìm kiếm đẳng cấp nghề nghiệp riêng mình.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng – nhân vật Đẹp +…, Phác thảo chân dung. 
“Đạo diễn nổi loạn” đang quay về với sự chính thống, khẳng định cái-mà-anh-chưa-làm-người-ta-thấy so với cái-mà-người-ta-phục-tài-Đãng: nói giỏi, làm giỏi và kiếm tiền cũng giỏi.

Người mẫu, diễn viên Bình Minh – nhân vật Phác thảo chân dung, Chat.
Chặng cuối của một siêu mẫu thành công, ít ai ngờ lại là chặng đầu của một mối duyên điện ảnh. “Không còn nghi ngờ gì nữa, sự thành công của Bình Minh là một tấm gương sáng rực cho các trai đẹp noi theo. Thành công ấy đến từ từ, không tham lam và không nóng vội. Đi theo ngọn hải đăng Bình Minh, nhiều người mẫu nam đang cố sức sải cánh bơi trên vùng biển đầy cá heo, cá voi, cá chim và cá mập”, với chất giọng chua chua nửa đùa nửa thật, đạo diễn Lê Hoàng đã viết về Bình Minh như vậy.

Diễn viên Huy Khánh – nhân vật Phác thảo chân dung.
Đào hoa, đẹp trai… và đôi khi là những tính cách của Don Juan, Khánh dễ nhận diện nhất trong làng điện ảnh, càng riêng chất đào hoa đểu giả, càng quyến rũ và đắt… phim.
 


Diễn viên Dustin Nguyễn
– nhân vật Góc nhìn.
Mẫu đàn ông lạnh lùng quyến rũ trên màn bạc, nhưng ngoài đời lại là người của gia đình với một mối tình bền bỉ. Sự trở về của Dustin có phần muộn mằn, nhưng vẫn là kịp thời để mối duyên với điện ảnh nước nhà thành sâu đậm.

 

Cặp đôi điện ảnh Trương Ngọc Ánh & Trần Bảo Sơn – nhân vật Đẹp +…, trang bìa, Chat.
Trong lần phỏng vấn thực hiện cụm bài Đẹp+…, Ánh tâm sự về nỗi buồn và hụt hẫng khi cơ hội gần như cuối cùng chạm tay tới giải thưởng với “Áo lụa Hà Đông” đã bị tuột mất. Tuy vậy, điện ảnh đã đưa tới cho cô một phần thưởng khác: Trần Bảo Sơn.

Diễn viên Đỗ Hải Yến – Nhân vật Chân dung, Đẹp +… và trang bìa.
Cô gái làng Đỗ Xá nay đã không còn của riêng quê hương Bắc Ninh. Mỗi bộ phim của Yến ra mắt là một lần cô xuất hiện trên đẹp với một hình ảnh khác nhau. Lật lại trang báo cũ từ “Vũ điệu con cò” cho đến “Cánh đồng bất tận”, có thể thấy ngay sự trưởng thành nhanh chóng của ngôi sao điện ảnh này. Và cho tới nay, bài phỏng vấn với tựa đề “Phượng cuối cùng của Người Mỹ trầm lặng” vẫn là một trong những bài viết hay nhất của Đẹp.

 

Diễn viên Hồng Ánh – nhân vật Đẹp +…
Định danh trong điện ảnh bằng một sự tình cờ, cố ý tạo cho mình một vị trí vững chắc và an toàn, Ánh có thể làm người ta tin về chuyên môn, nhưng lại khó tin về độ mạo hiểm và khác biệt. Nhưng trong lần xuất hiện trên “Đẹp +…” mới đây, Ánh khẳng định: Hãy chờ xem!

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc – nhân vật Chuyên đề. 
Lớn lên từ “Cánh đồng bất tận”, ngay lập tức cô được coi là một tài năng và nhan sắc của điện ảnh thế hệ mới. Từng xem Lan Ngọc diễn trên truyền hình, dễ dàng nhận thấy Lan Ngọc trên màn ảnh rộng là những phút xuất thần thực sự.

Theo Đẹp số 150

 

Thực hiện: depweb

11/07/2011, 16:02