Những điều chàng thích trong phòng the

Sống

Phụ nữ Á Đông thường khá dụt dè trong chuyện tình dục. Vì vậy mà rất nhiều phụ nữ lo lắng về việc để lại ấn tượng xấu cho các quý ông trong phòng ngủ. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn có cuộc “yêu” thú vị và đáng nhớ.

1. Đàn ông không thích một đối tác thụ động khi “yêu”. Một số phụ nữ có thói quen chỉ nằm yên trong suốt cuộc “yêu”, điều đó khiến đối phương vô cùng chán nản. Bởi, điều này khiến đàn ông nghĩ rằng, họ dường như đang “hành sự” một mình. Hãy tích cực lên. Hãy thể hiện cảm xúc của mình bằng hành động và âm thanh. Điều này sẽ giúp đối tác hiểu bạn đang thưởng thức cảm giác thăng hoa của tình yêu.

 

2. Một vài phụ nữ nghĩ rằng, đàn ông không thích được hôn. Đó là quan niệm vô cùng sai lầm. Trên thực tế, đàn ông thích được hôn nhiều hơn phụ nữ. Hôn lên toàn bộ cơ thể chàng ở khúc dạo đầu là điều tuyệt để tăng sự đam mê trong phòng ngủ.

3. Phụ nữ thường để đàn ông là người kiểm soát trong phòng ngủ. Tuy nhiên, quan điểm đó không hẳn đã chính xác. Rất nhiều đàn ông thích người phụ nữ chủ động trong phòng ngủ, thích được người phụ nữ chỉ đạo cuộc “yêu”.

4. Hãy nhẹ nhàng và ngọt ngào với đối tác của bạn. Đừng chỉ tập trung vào bạn. Hãy giúp đối tác hiểu được cảm xúc của bạn, sự phấn khích và đam mê của bạn.

 

5. Đàn ông đôi khi nghĩ rằng, phụ nữ không thích tình dục hay đơn giản không quan tâm đến tình dục. Điều này có thể làm giảm phần nào sự hứng thú của đàn ông. Vì vậy, một hành động nhỏ của phụ nữ trong việc gợi ý “yêu” chắc chắn sẽ khiến chàng thích mê và bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

6. Đừng sợ khi để đối tác biết bạn đang tận hưởng cuộc “yêu”. Đừng cố gắng kiềm chế cảm xúc, chẳng có gì là xấu khi bạn tận hưởng sự thăng hoa của cuộc “yêu”. Một tiếng động nhỏ, một hành động nhẹ nhàng sẽ giúp chàng hiểu cảm xúc của bạn ra sao.

 

7. Nếu bạn đang lo lắng đến việc đời sống sex của mình dần trở nên nhàm chán, hãy hành động. Hãy tậu cho mình những bộ váy ngủ gợi cảm và tìm hiểu thêm về tình dục trên báo chí để thêm “sắc” cho cuộc “yêu”.

8. Ham muốn tình dục của đàn ông mạnh hơn so với phụ nữ. Họ dường như có thể “yêu” bất cứ lúc nào. Vì vậy, chủ động thể hiện với chàng chuyện “yêu” chắc chắn sẽ làm chàng mê mệt. Đừng giới hạn chuyện “yêu” trong một thời gian nhất định, hãy để chúng tự nhiên theo cảm xúc.

9. Cuộc “yêu” của vợ chồng bạn có thể sẽ bị hủy hoại vì những hành động nhỏ nhặt, ví dụ như chuyện dọn dẹp giường ngay sau cuộc “yêu”. Thay vì dọn đồng bừa bộn sau khi “yêu”, hãy ôm chàng để thư giãn và tận hưởng dư âm của cuộc “yêu”.

 

10. Đừng ngại nói chuyện khi trên giường. Đương nhiên, câu chuyện của bạn không phải nỗi bức xúc với sếp, ngân sách gia đình bị bội chi, con ốm đau hay những chuyện tương tự như vậy. Bởi, những câu chuyện căng thẳng sẽ khiến bạn và cả chồng chẳng còn hứng thú với tình dục. Thay vào đó, hãy nói về những câu chuyện “hư hỏng” một chút để tạo sự hưng phấn cho cả 2. Chẳng ai đánh giá nhân cách của bạn vì những câu chuyện kiểu này nếu bạn chỉ nói về nó duy nhất trong phòng ngủ.

Lê Anh

Biên dịch theo Ladyzo

Thực hiện: depweb

22/08/2013, 15:01