Những điểm sáng vàng son tại hội thảo ẩm thực và đồ uống Việt Nam 2022 - Tạp chí Đẹp

Những điểm sáng vàng son tại hội thảo ẩm thực và đồ uống Việt Nam 2022

Sự Kiện

Ngày 11/2 và 18/2 vừa qua, hàng loạt tên tuổi nổi danh trong ngành F&B đã hội tụ về Hà Nội và Sài Gòn để tham dự Hội thảo Ẩm thực và Đồ Uống Việt Nam 2022.

Trải qua giai đoạn căng thẳng vì đại dịch COVID-19, ngành F&B Việt Nam đang đứng trước nhiều thách thức cần những giải pháp kịp thời cũng như tạo cơ hội để tiếp tục phát triển. Hội thảo Ẩm thực và Đồ uống Việt Nam 2022 là chương trình mở màn cho sự kiện thường niên Flavors Việt Nam. Khác với các năm trước, sự kiện năm nay được tổ chức lần lượt tại cả hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM với hơn 550 người tham dự cùng nhiều gương mặt nổi bật trong ngành F&B Việt như ông Yosuke Masuko (đến từ Pizza 4P’s), ông Vincent Mourou (đến từ Marou Chocolate), ông Công Ông (đến từ Good Food), ông Taiki Mori (đến từ Capichi Vietnam), ông Taku Tanaka (đến từ Kamereo), ông Timen Swijtink (đến từ Lacàph).


Hội thảo được xem là dịp để các cá nhân trong lĩnh vực F&B kết nối với nhau, từ đó thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác, đầu tư phát triển đặc biệt ở quốc gia có ngành F&B đang có nhiều tiềm năng như Việt Nam. Ngoài ra, đây còn là dịp để mọi người lắng nghe những quan điểm mới mẻ, nhiều câu chuyện tràn đầy cảm hứng về khả năng phục hồi sau giãn cách và vô số các ý tưởng cải tiến.


Nội dung của hai buổi hội thảo xoay quanh các thách thức mà thị trường này đã và đang phải đối mặt, kèm theo đó là những chia sẻ về các xu hướng mới, chủ đề nóng trong thời gian qua: về giải pháp chuyển đổi số nhằm đem đến trải nghiệm ăn uống an toàn và tiện lợi, về nhu cầu ngày càng tăng mạnh của thực khách cho các sản phẩm lẫn dịch vụ chất lượng cao, hay về cách người trong cuộc có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo hướng đi sáng tạo và bền vững nhất.


Với tất cả những thăng trầm mà ngành F&B đã phải trải qua dưới sự tác động của đại dịch, Hội thảo Ẩm thực và Đồ uống Việt Nam 2022 là nền tảng cho những cuộc hội thoại sâu sắc giữa các chuyên gia trong ngành cũng như bất cứ ai có chung mục tiêu hướng đến sự phát triển mạnh mẽ và sôi động hơn của lĩnh vực F&B trong năm 2022.

Bên cạnh đó, giải thưởng Nhà hàng & Quán bar Việt Nam 2022 (#Banhmiawards) cũng đã tìm được những chủ nhân xứng đáng đã nỗ lực đổi mới không ngừng trong ngành F&B, đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn.

Danh sách đoạt giải của giải thưởng Nhà hàng & Quán bar Việt Nam 2022: 
✰ Brand To Watch
Quán Quân: Roka Fella
✰ Neighborhood Hangout of The Year – People’s Choice
Quán Quân: The Running Bean
✰ Neighborhood Hangout of The Year – Grand Jury
Quán Quân: TÁCH SPACES
✰ Design of the Year
Quán Quân: Pizza 4P’s
✰ Social Responsibility Award
Quán Quân: Pizza 4P’s
✰ Bartender of the Year
Quán Quân: anh Vũ Ngọc từ Doozy Bar
✰ Chef of the Year
Quán Quân: anh Hoàng Tùng từ TUNG dining
✰ Bar of the Year – People’s Choice
Quán Quân: Dot Bar
✰ Bar of the Year – Grand Jury
Quán Quân: Madam Kew
✰ Restaurant of the Year – People’s Choice
Quán Quân: Pincho – Tapas Kitchen and Drinks
✰ Restaurant of the Year – Grand Jury
Quán Quân: Anan Saigon

Tác giả: Đẹp Online

20/02/2022, 14:47