Những dấu ấn cổ điển mang hơi thở đương đại của Chanel

Thời Trang

Lấy bối cảnh tại những nẻo đường, những con phố ở Seoul, Hàn Quốc, các thiết kế trong bộ sưu tập Métiers d’Art Paris-Salzburg của Chanel hiện lên một cách độc đáo. Những dấu ấn của cuộc sống vương giả, quý tộc từ vùng núi Alps nổi bật giữa không gian châu Á mang tới những cảm nhận thật khác biệt và thú vị.

Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ấn tượng trong bộ hình được thực hiện tại thành phố Seoul, Hàn Quốc của Tạp chí Đẹp trên số 197 phát hành tháng 6/2015.

Lối sống xa hoa của giới quý tộc áo được thể hiện hết sức tinh tế qua từng chi tiết như họa tiết thêu đính trên áo, cổ áo, tay áo,…

Những chất liệu quen thuộc của Chanel như len, dệt kim, tweed,… mang đến cảm nhận mới mẻ trong bộ sưu tập Chớm Thu 2015 bởi cách biến tấu từ những nhà nghề thủ công với kỹ thuật thêu tay đỉnh caoTừng chi tiết trang trí trong các mẫu thiết kế đều được thực hiện hết sức tỉ mỉ bởi những người thợ thủ công bậc thầy.

Những chiếc áo khoác vẫn là tâm điểm chính trong bộ sưu tập lần này với kiểu dáng phong phú, chất liệu đa dạng

 

Ngoài những tông màu cơ bản quen thuộc của Chanel, các sắc xanh lá, đỏ, xám, xanh dương… hay những chi tiết hoa lá đều gợi đến quang cảnh thiên nhiên ở vùng núi thuộc dãy Alps


>>> Xem thêm: Hậu trường thú vị của bộ ảnh “A Royal Affair”

Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ
Sản xuất: Hellos
Nhiếp ảnh: Thai Pham
Người mẫu: Varya
Trợ lý: Đài Trang, Jeaah Kwak
Trang điểm: Ji Young Lee
Làm tóc: Youngeun Kwon
Hiệu ứng hình ảnh: Hoa Nam
Trang phục & phụ kiện: Bộ sưu tập Chanel Metiers d’Art Paris-Salzburg
Địa điểm: Seoul, Hàn Quốc

logo

Thực hiện: depweb

06/06/2015, 17:27