Những đặc quyền chỉ có tại garage bảo hành – bảo dưỡng xe siêu sang ở Việt Nam

Thương Hiệu

Xưởng Bảo Hành – Bảo Dưỡng Rolls-Royce Motor Cars tại Hà Nội đã được nâng cấp và đưa vào hoạt động trở lại, là nơi bảo đảm các dịch vụ hậu mãi chính hãng duy nhất ở Việt Nam hiện nay.

Hơn 100 năm hoạt động, Rolls-Royce là cái nôi sáng tạo của nhiều nghệ nhân và kĩ sư có điểm chung là tìm kiếm sự hoàn hảo. Khai sinh bởi một kĩ sư tài hoa và một nhà kinh doanh có tầm nhìn, bắt tay để cùng tạo ra “những chiếc ô tô tốt nhất thế giới”, Rolls-Royce luôn định hướng và lấy sự hoàn hảo là điểm bắt đầu. Xưởng Bảo Hành – Bảo Dưỡng Rolls – Royce không phải là điều ngoại lệ mà còn là yếu tố duy trì và phát huy sự hoàn hảo này.

Khi khách hàng mua xe chính hãng tại Rolls – Royce Motor Cars Việt Nam, sẽ đặc biệt được hưởng một chế độ bảo hành – bảo dưỡng đặc quyền miễn phí trong vòng 4 năm (dựa theo chính sách hiện hành của RRMC), không giới hạn số kilomet. Một chiếc xe Rolls – Royce không thể tùy tiện đem gửi bất kỳ nơi đâu khi gặp vấn đề. Mua xe chính hãng còn được hưởng đặc quyền tiết kiệm chi phi, cùng với những chi tiết bảo hành – bảo dưỡng cơ bản được cung cấp định kỳ, miễn phí, chất lượng đảm bảo.

Được sự tín nhiệm của Công ty Rolls-Royce Motor Cars, Công ty cổ phần S&S Automotive là Đại lý Ủy quyền nhập khẩu, phân phối và bảo dưỡng xe ô tô Rolls-Royce chính thức tại Việt Nam. Công ty sẽ đồng hành cùng khách hàng trên những hành trình trải nghiệm riêng biệt và đầy cảm xúc.

Bài: Đẹp News

29/07/2021, 16:00