Những cô nàng thượng lưu trưởng thành

Xu Hướng

Stella McCartney – Gucci – Burberry Prorsum

Balenciaga nhấn mạnh kiểu dáng chân váy phồng điểm xuyết những chi tiết hoa thêu mềm mại. Chất liệu đa dạng góp phần mang đến diện mạo mới mẻ cho các quý cô trẻ trung trong mùa này. NTK Christopher Kane lựa chọn chất liệu tuyn mỏng manh, đính lên đó hạt kim sa tạo thành những đường trang trí lấp lánh trên bề mặt. Stella McCartney sử dụng vải gấm nổi bật với họa tiết dệt bằng chỉ óng ánh. Trong khi đó, Valentino và Bottega Veneta tiếp tục khai thác chất liệu ren gợi cảm trên các phom dáng nữ tính.

Chi tiết trang trí thể hiện tư duy mỹ thuật sáng tạo. Nếu như Prada ứng dụng kỹ thuật 3D bằng cách đính các chi tiết tạo hiệu ứng họa tiết nổi, thì Burberry Prorsum lại thể hiện kỹ thuật khâu vắt ghép những mảnh vải da lộn với nhau vô cùng ấn tượng.

Ngoài ra, dấu ấn từ các họa tiết cũng mang đến nhiều cung bậc cảm xúc. Trong khi Gucci khai thác vẻ đẹp lãng mạn đậm chất thơ qua mô típ in hoa bay bổng, thì Christian Dior lại truyền tải thông điệp nữ quyền mạnh mẽ qua họa tiết lấy cảm hứng từ da động vật.

Prada – Christian Dior – Balenciaga

Bottega Veneta – Valentino – Christopher Kane

  Bài: Thanhhuysing

logo

Thực hiện: depweb

07/12/2015, 11:40