Như Quỳnh, Mạnh Quỳnh lần đầu tái ngộ trong "Đêm tình nhân" tại Hà Nội vào ngày 20/10 - Tạp chí Đẹp

Như Quỳnh, Mạnh Quỳnh lần đầu tái ngộ trong “Đêm tình nhân” tại Hà Nội vào ngày 20/10

Tin Tức

Khác với những năm trước, series “Đêm tình nhân” thường được tổ chức vào tháng 9, năm nay đêm nhạc này diễn ra đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Ca sĩ Bằng Kiều, đồng thời là người biên tập chương trình cho biết: “Mọi năm ‘Đêm tình nhân’ chia đều chữ ‘tình’ cho cả hai giới, nhưng sắp tới, chúng tôi muốn ưu ái, dành nhiều điều ngọt ngào hơn cho phụ nữ.”

bang-kieu-ok
Ca sĩ Bằng Kiều – người biên tập đồng thời là ‘linh hồn” của đêm nhạc “Đêm tình nhân 5”. Nam ca sĩ chia sẻ: “Một đêm nhạc cao cấp nhưng gần gũi, đầy thăng hoa về tình yêu là đích đến của ê-kíp ‘Đêm tình nhân 5’ hướng tới”.

Đêm tình nhân 5” không chỉ là show diễn hội tụ nhiều ngôi sao tham gia nhất, mà còn có sự kết hợp của cặp ca sĩ song Quỳnh (Như Quỳnh và Mạnh Quỳnh). Đây là lần đầu tiên họ biểu diễn trên sân khấu Thủ đô.

nhu-quynh-manh-quynh
Khán giả của “Đêm tình nhân 5” sẽ được nghe lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Như Quỳnh và Mạnh Quỳnh. Ngoài ra hai nghệ sĩ còn chuẩn bị một tiết mục đặc biệt tặng riêng khán giả Hà Nội.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của ca sĩ Tuấn Ngọc, Quang Dũng, Thanh Hà, Thu Phương, Lam Anh. Dĩ nhiên, “linh hồn” của đêm nhạc vẫn là ca sĩ Bằng Kiều, phần âm nhạc sẽ do nhạc sĩ Hoài Sa và ban nhạc của anh phụ trách.

tuan-ngoc
Ca sĩ Tuấn Ngọc
thanh-ha
Nữ ca sĩ Thanh Hà

Thực hiện: depweb

06/09/2018, 11:31