Nhóm V. Music ra mắt MV “Tự Hỏi Ta Có Còn Yêu” kết hợp cùng Sơn Ngọc Minh

Tin Tức

“Tự Hỏi Ta Có Còn Yêu” là một sáng tác của nhạc sĩ Aaron Hoàn thuộc dòng Pop Ballad với giai nhiệu nhẹ nhàng cảm xúc, dễ đi vào lòng người. MV “Tự Hỏi Ta Có Còn Yêu” có sự tham gia của một trong những thành viên đầu tiên của V.Music là ca sĩ Sơn Ngọc Minh trong vai trò diễn viên chính. 

V. Music phiên bản mới gồm các thành viên Hồ Anh, Quảng Tiến Đạt, Trần Đăng Quang và Nam Nguyễn.

V. Music được xem là nhóm nhạc nam đình đám của thế hệ 9X ra mắt vào tháng 10/2009 với bốn thành viên là Lê Thiên Bảo, Phạm Hồ Anh, Trần Ngọc Khanh, Sơn Ngọc Minh (và Hồ Đức Lợi với sự thay đổi sau này). Ngay từ khi xuất hiện, V. Music đã gây ấn tượng với phong cách và hình ảnh chuyên nghiệp do các thành viên đều được đào tạo kỹ lưỡng về thanh nhạc cũng như vũ đạo. Nhóm đã để lại tiếng vang một thời trong lòng khán giả với nhiều bài hit trong đó phải kể đến “Xinh Tươi Việt Nam”, “Ngày Hạnh Phúc” kết hợp cùng đàn chị Hồ Ngọc Hà. Đến năm 2014, nhóm nhạc tan rã để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.

Sau đó, một trong các thành viên đầu tiên là Hồ Anh đã tái lập V. Music phiên bản mới với tên gọi là V. Music New, bao gồm các thành viên là Hồ Anh, Quảng Tiến Đạt, Trần Đăng Quang và Nam Nguyễn.

Cựu thành viên V. Music đời đầu là Sơn Ngọc MInh xuất hiện trong MV với tư cách diễn viên chính.

Mới đây, V. Music phiên bản mới đã ra mắt sản phẩm âm nhạc mới kết hợp cùng cựu thành viên V. Music là Sơn Ngọc Minh gửi đến cộng đồng người hâm mộ V. Music nói chung và V.Music New nói riêng. MV mới mang tên “Tự Hỏi Ta Có Còn Yêu” là một sáng tác của nhạc sĩ Aaron Hoàn thuộc dòng Pop Ballad với giai nhiệu nhẹ nhàng đầy cảm xúc, dễ đi vào lòng người.

“Đó là cảm giác chia tay một người đã lâu rồi bỗng dưng gặp lại, chợt tim hẫng đi một nhịp. Mọi cảm xúc lúc ấy như vỡ òa, có yêu có giận có hờn, có đau có tiếc có tổn thương”, Sơn Ngọc Minh chia sẻ.

Nội dung của MV nói về câu chuyện tình thật đẹp và ngọt ngào do Sơn Ngọc Minh đóng chính với thông điệp khi đã yêu thương một ai đó hãy yêu thương hết lòng, đừng để mất đi rồi lại cảm thấy day dứt, hối hận trong lòng.

Nói về sản phẩm âm nhạc lần này, Hồ Anh chia sẻ: “Cũng như các sản phẩm trước, MV ‘Tự Hỏi Ta Còn Yêu’ lần này cũng do chính tay các thành viên và ê kíp của V. Music thực hiện 100% để thể hiện đúng tinh thần khi quyết định comeback là xây dựng V. Music thành một nhóm nhạc đa năng”.

V. Music phiên bản mới tiếp tục duy trì hình ảnh nhóm nhạc đa năng.

Chia sẻ về những dự định của nhóm trong thời gian tới Quảng Tiến Đạt cho biết nhóm sẽ cố gắng gửi đến khán giả yêu nhạc một sản phẩm mới, song song đó là các single mà . Music vẫn đang trong quá trình hoàn thiện các bước cuối trước khi trình làng. 

Bài: : PV

08/08/2019, 09:00