Nhóm nhạc nữ ITZY mang đến phần trình diễn đỉnh cao dành cho người hâm mộ Việt Nam và Đông Nam Á

Tin Tức

Chào mừng sự kiện 10.10 Siêu Sale Chính Hãng của Shopee, nhóm nhạc nữ K-pop nổi tiếng ITZY sẽ đem đến cho người dùng tại Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Đài Loan, Việt Nam và Philippines những màn trình diễn đỉnh cao trên Shopee Live vào ngày 10/10 sắp tới. Thú vị hơn, người dùng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà là các album có chữ ký của các thành viên nhóm trong thời gian theo dõi chương trình.

Sàn thương mại điện tử Shopee chính thức khởi động ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất và đáng mong đợi nhất trong khu vực dành cho các thương hiệu mang tên “10.10 Siêu Sale Chính Hãng”. Xuyên suốt 3 tuần, người dùng có cơ hội mua sắm vô số sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi bật ở mọi ngành hàng trên Shopee Mall, tham gia hàng loạt Ngày hội thương hiệu và tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá độc quyền. Tại sự kiện lần này, người dùng có thể mua sắm tiết kiệm và nhận được nhiều quà tặng có giá trị hơn với “Gói Siêu Voucher Thương hiệu” mở bán giới hạn, cùng cơ hội nhận được các giải thưởng lên đến hơn 500.000.000 VNĐ. Chẳng hạn như Gói Siêu Voucher Thương hiệu với giá chỉ 1.000 VNĐ, Voucher lấy sớm, Voucher Siêu Sale Nửa Đêm, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ShopeePay.

Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm một năm thành lập, Shopee Premium sẽ mang đến cho người dùng hàng loạt ưu đãi độc quyền từ hơn 15 thương hiệu cao cấp. Chỉ trong một năm kể từ khi ra mắt, số lượng gian hàng chính hãng tham gia Shopee Premium tăng trưởng gấp hai lần trên phạm vi toàn khu vực, thu hút nhiều người dùng mới đến với các thương hiệu cao cấp. Với Shopee Premium, người tiêu dùng dễ dàng đáp ứng nhu cầu của chính mình và người thân bằng các lựa chọn hợp xu hướng đến từ các thương hiệu làm đẹp, thời trang và phong cách sống hàng đầu.

Tại Việt Nam, Shopee cũng hân hạnh chào đón thương hiệu SkinCeuticials ra mắt chính thức trên Shopee Premium với những ưu đãi đặc biệt mua 1 tặng 1 áp dụng cho sản phẩm Serum vitamin C E Ferulic cùng hàng ngàn quà tặng phiên bản giới hạn khác.

Bài: Phạm Huyền

05/10/2021, 10:49