Nhìn dáng đoán ý chàng - Tạp chí Đẹp

Nhìn dáng đoán ý chàng

Sống

1. Ánh mắt

Đàn ông không nhìn một vị trí quá 5 giây nếu điều đó không thu hút họ. Và họ cũng luôn biết cách quyến rũ người khác bằng cách nhìn chăm chăm, thể hiện sự đắm đuối qua ánh mắt. Vậy nên qua cách chàng nhìn người đối diện hoặc sự vật nào đó cho thấy thái độ, sự quan tâm của chàng đến người hoặc việc đó nhiều hay ít, thích hoặc ghét, có thu hút chàng hay không.

2. Cánh tay

Cách một anh chàng đối xử với cánh tay và bàn tay của mình có thể “vạch trần” thái độ đang che giấu bên trong của họ. Nếu có điều gì đó bối rối hoặc muốn giấu kín, các chàng cũng thường… phù phép cho bàn tay luôn biến mất ngay (đưa về phía sau lưng, luồn tay vào lưng áo, túi quần…)

Cánh tay của một người đàn ông giữ cao từ ngực trở lên thể hiện sự thiếu tập trung của chàng. Nếu trong suốt buổi nói chuyện, chàng khoanh tay cao hoặc gác cánh tay lên điểm tựa ngang vai nghĩa là bạn hoặc vấn đề đang nói đến không phải là “đối tượng” của chàng.

 

3. Tư thế

Một anh chàng đứng hiên ngang: chân rộng bằng vai, ngực ưỡn thẳng… sẽ tạo được sự tin tưởng cho bạn, đúng không? Bản thân người đàn ông khi đã xác định được mối quan tâm của mình về một người nào đó cũng sẽ bộc lộ dấu hiệu rất rõ ràng qua những biểu hiện của cơ thể. Niềm hứng thú, say mê của đàn ông thể hiện mạnh mẽ bằng cách hướng các giác quan tập trung về “vật thể” cuốn hút chàng. Thậm chí, mũi bàn chân của họ cũng sẽ “nhắm” về phía đối tượng một cách rất nghiêm túc.

4. Gương mặt

Đàn ông sẽ không cười nửa miệng nếu họ thực sự thoải mái hoặc tin tưởng ở bạn. Đây là dấu hiệu tố cáo chàng thiếu chân thành. Nếu chàng dành cho bạn nụ cười như thế thì hãy cân nhắc xem có nên thích một người chẳng tin mình hay không.

 

Nam giới kiểm soát cảm xúc trên gương mặt rất tốt. Vì vậy, khi ấn tượng hoặc có cảm xúc mạnh với một người hay một sự kiện nào đó, gương mặt chàng sẽ thay đổi một cách rất tinh tế. Nếu chàng nhướn lông mày, chớp mắt, giãn đồng tử khi gặp bạn hoặc nghe bạn nói, nghĩa là chàng thực sự hứng thú, ấn tượng với bạn. Nhưng những biểu hiện này diễn ra rất nhanh. Muốn bắt kịp dấu hiệu từ các chàng, phụ nữ nên… nói ít đi và tập trung quan sát nhiều hơn.

5. “Vùng hoạt động” của tay

Đôi khi, ngay cả bản thân đàn ông cũng không ý thức được về việc họ thường di chuyển bàn tay xung quanh vùng thắt lưng nghĩa là họ đang cố gắng thu hút đối phương về mặt… tình dục. Điều này càng đúng với đối tượng nam giới trẻ tuổi, khi lượng hormone testosterone “che mờ” khả năng tự kiểm soát của họ. Nếu gặp anh chàng không “tự khoanh vùng” đôi tay và lại có hành động quá đà, bạn nên tìm cách tránh xa nhé.

Theo Thế giới gia đình

Thực hiện: depweb

16/10/2012, 18:19