Nhiều cảm xúc với “I Hear You - Điều bạn muốn nói” tại nest by AIA - Tạp chí Đẹp

Nhiều cảm xúc với “I Hear You – Điều bạn muốn nói” tại nest by AIA

Sự Kiện

Tiếp nối hai chuỗi hoạt động “nest sweet nest” và “I Am Every Woman” với nhiều phản hồi tích cực, trong tháng 11 và 12 năm 2017,  nest by AIA đang tiếp tục triển khai tiếp chương trình “I Hear You – Điều bạn muốn nói” với nhiều sự kiện và hoạt động thú vị.

Chuỗi hoạt động mở đầu với đêm nhạc “I hear You” tại Hồ Chí Minh do hai ca sĩ - người kể chuyện lịch lãm Hoàng Bách và Lân Nhã trình bày, đã đem lại những trải nghiệm đầy cảm xúc cho những khách hàng thân thiết của nest by AIA.
Chuỗi hoạt động mở đầu với đêm nhạc “I hear You” tại Hồ Chí Minh do hai ca sĩ – người kể chuyện lịch lãm Hoàng Bách và Lân Nhã trình bày, đã đem lại những trải nghiệm đầy cảm xúc cho những khách hàng thân thiết của nest by AIA.

Bên cạnh đêm nhạc khán giả cũng được tham gia nhiều hoạt động thú vị khác như Họp báo Between Us – chương trình múa nghệ thuật do biên đạo múa John Huy Trần phối hợp cùng Sabra Johnson – biên đạo múa quốc tế người Mỹ. Câu chuyện về cuộc sống với những cung bậc khác nhau đã được các vũ công tài năng tái hiện lại tạo nên một đêm múa nghệ thuật đặc sắc.

Điểm nhấn của chuỗi hoạt động còn là triển lãm sắp đặt nghệ thuật “I Hear You” dự kiến sẽ diễn ra tại cả hai văn phòng Hà nội và Tp. HCM  vào đầu tháng 12/2017. Triển lãm mô phỏng những giá trị quan trọng nhất trong cuộc đời mà mỗi con người đi tìm kiếm và chia sẻ cùng những người thân yêu.

Không chỉ có các sự kiện về nghệ thuật, nest by AIA cũng rất chú trọng tới việc mang đến sự kiện về tài chính chất lượng: nestTALK in Business diễn ra hôm 18/11 với chủ đề “Yếu tố văn hóa trong đàm phán quốc tế” cùng diễn giả Phan Văn Trường - Nguyên cố vấn thương mại quốc tế của Chính phủ Pháp, một chuyên gia đàm phán và thương thuyết với những hợp đồng giá trị nhất trong lịch sử nhân loại cho đến thời điểm này
Không chỉ có các sự kiện về nghệ thuật, nest by AIA cũng rất chú trọng tới việc mang đến sự kiện về tài chính chất lượng: nestTALK in Business diễn ra hôm 18/11 với chủ đề “Yếu tố văn hóa trong đàm phán quốc tế” cùng diễn giả Phan Văn Trường – Nguyên cố vấn thương mại quốc tế của Chính phủ Pháp, một chuyên gia đàm phán và thương thuyết với những hợp đồng giá trị nhất trong lịch sử nhân loại cho đến thời điểm này

Một loạt các hoạt động thú vị khác như Hội thảo của nhiếp ảnh gia Monkey Minh, nestTALK in Edu: Nghe sao cho trẻ chịu nói, Phong cách sống tối giản và trò chuyện văn hóa cùng Travelling Kat và Lynh Miêu,… cũng sẽ diễn ra liên tục tại hai văn phòng nest by AIA Hà Nội và TP. HCM.

“I Hear You – Điều bạn muốn nói” sẽ diễn ra trong vòng 2 tháng (từ 1/11 đến 31/12/2017)  tại nest by AIA Tp. HCM, lầu 2 tòa nhà Bitexco, số 2 Hải Triều, Quận 1, Tp. HCM và nest by AIA Tp. Hà Nội, tầng 4 tháp B Vincom, 191 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

08/12/2017, 08:08