Nhận quà năm mới từ Coach: Túi Taxi Tote trị giá 10.600.000VND

Thời Trang

Phụ nữ Đẹp thì luôn có quà!

Như một lời chúc phúc gởi đến bạn đọc trong dịp Năm mới 2015, Đẹp Online kết hợp với nhiều thương hiệu nổi tiếng tổ chức chương trình “Khởi đầu may mắn” nhằm đem đến cho bạn đọc những phần quà hấp dẫn nhất. Bạn đọc có thể đăng ký nhận quà từ ngày 30/12/2014 đến 6/1/2015. Kết quả quà tặng sẽ được công bố vào 10/1/2015. 
Chúc bạn có một Năm mới ngập tràn cảm hứng!

Những chiếc túi ban đầu chỉ đơn thuần dùng để đựng đồ dùng cần thiết trong quá trình săn bắn, hái lượm. Đến thế kỷ 15, công dụng của chúng mới được nâng lên một bậc khi trở thành món quà mang ý nghĩa tinh thần mà chú rể dành tặng cô dâu của mình. Đến thế kỷ 19, là thời điểm “quay lại” của loại trang phục có túi (pocket) và chính ví cầm tay mới là món đồ thời thượng nhất lúc bấy giờ. Phụ nữ còn dành phần lớn thời gian để thêu thùa, trang trí cho chiếc túi nhằm thỏa mãn gu thẩm mỹ độc đáo của mình. Lúc này, tính thời trang đã dần nhen nhóm, đưa việc thiết kế và sản xuất túi lên một tầm cao hơn.

Cho đến bây giờ, tính năng của những chiếc túi đã nằm ngoài công dụng cất giữ, chúng còn là món trang sức tinh tế, đại diện cho phong cách của chính người sử dụng. 

Dịp Năm mới này, Đẹp Online và thương hiệu Coach trân trọng tặng bạn đọc 01 thiết kế nằm trong BST Coach Thu Đông: Túi Coach Taxi Tote.

Túi Coach Taxi Tote trị giá 10.600.000VND

Vốn dĩ xuất thân là một thương hiệu đồ da trứ danh từ Mỹ, thế mạnh của Coach chính là những sản phẩm da thuộc tinh xảo như túi, ví, vali thời trang. Là một thiết kế nằm trong cùng bộ sưu tập của Coach, phong cách mà nó mang lại khá đối lập với chiếc túi Houndstooth Large Pouch. Không chỉ thời trang mà đây còn là một sản phẩm rất tiện dụng vì túi có kích thước lớn, hoàn toàn thích hợp cho một cô nàng ưa dịch chuyển.

Click để đăng ký nhận chiếc túi này nhé!

Đẹp Online trân trọng cám ơn nhãn hàng Coach đã đồng hành trong chương trình này.
Tổ chức: Quỳnh Trang

Ảnh: Coach VN

logo
 

Thực hiện: depweb

30/12/2014, 16:32