Nhãn hiệu thời trang Ted Baker chính thức có mặt tại Việt Nam - Tạp chí Đẹp

Nhãn hiệu thời trang Ted Baker chính thức có mặt tại Việt Nam

Tin Tức

Sự kiện khai trương Ted Baker đã diễn ra trong không gian sang trọng của cửa hàng, với champagne, tiệc nhẹ, cùng sự góp mặt của nhiều ca sĩ như Trịnh Thăng Bình, Trang Pháp, đặc biệt là sự tham dự của ông Peter Rimmer – Giám đốc Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam. Ông Peter Rimmer chia sẻ: “Ted Baker là một thương hiệu thời trang cao cấp thành công nhất của Anh Quốc, và là một nguồn cảm hứng dành cho tất cả những ai luôn hướng đến sự định hình phong cách cá nhân riêng biệt. Chúc mừng Công ty Cổ phần Maison Retail Management International đã thành công trong việc đưa Ted Baker về thị trường Việt Nam, nhằm thỏa mãn nhu cầu mua sắm của giới mộ điệu.

Không gian bên trong cửa hàng Ted Baker tại Saigon Centre, Q.1, Tp.HCM


Ca sĩ Trang Pháp ướm thử các thiết kế mới của Ted Baker


Ca sĩ Trịnh Thăng Bình trẻ trung và lịch lãm trong bộ suit của Ted Baker 

Tại sự kiện, Ted Baker cũng chính thức giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2016 với những thiết kế ấn tượng. Hãy là một người quý ông hào hao biết cách ăn mặc chỉnh chu trong những trang phục thiết kế rất thoải mái, với những đường nét và phom dáng thanh lịch, cùng phong cách sport-luxe đẳng cấp của mùa mới. Đối với các quý cô, mùa Thu Đông là thời điểm khoác lên các thiết kế đầm được thổi chút hồn mới mẻ trong phom dáng truyền thống, cùng bảng màu và họa tiết ấn tượng. Mọi chi tiết dù là nhỏ nhất đều được đầu tư và kỹ thuật thêu tỉ mỉ là vũ khí bí mật tạo nên thành công của Ted Baker. 

Những người mẫu trong các thiết kế thuộc bộ sưu tập Thu Đông 2016 của Ted Baker

Được thành lập vào năm 1988, Ted Baker London từng chỉ là một chuyên gia về áo sơ-mi ở Glasgow và rồi vươn lên tầm một thương hiệu toàn cầu, với hơn 300 cửa hàng trên thế giới. Không chỉ là một thương hiệu thời trang thông thường, Ted Baker được nhiều người biết đến bởi chất lượng, cách ứng dụng hoa văn và màu sắc đặc trưng. Thương hiệu có cách tiếp cập thời trang rất độc đáo và riêng biệt, một sự cao ngạo hài hước, và trên tất cả, đó là sự quan tâm tuyệt đối tới những chi tiết thiết kế, hấp dẫn mọi khách hàng xem trọng phong cách thời trang bản thân, những người luôn tin tưởng Ted trong việc không ngừng cho ra đời các bộ sưu tập ấn tượng. 

PV


logo

Thực hiện: depweb

21/08/2016, 09:18