Nhãn hiệu phụ kiện thời trang Naughty Cat đã có mặt tại Việt Nam - Tạp chí Đẹp

Nhãn hiệu phụ kiện thời trang Naughty Cat đã có mặt tại Việt Nam

Tin Tức

Thời trang không chỉ là trang phục, mà còn là sự kết hợp linh hoạt, sáng tạo với các phụ kiện thời trang như nhẫn, lắc tay, khăn, ba lô, thắt lưng, mắt kính… Nhìn thấy nhu cầu và tiềm năng trong ngành phụ kiện thời trang, cùng với niềm đam mê kiến tạo phong cách cho mọi người, vào năm 1991 N.Cat đã ra đời tại Hàn Quốc và được chính thức đăng ký thương hiệu vào năm 2008. 

Sự kiện khai trương của N.Cat trên phố đi bộ Nguyễn Huệ thu hút được sự chú ý của mọi người

Trong những năm hoạt động, Naughty Cat đã đạt được những thành tựu to lớn, được chứng nhận ISO9001, đạt chuẩn quản lý chất lượng, và là thương hiệu đầu tiên tuân thủ đúng Đạo luật Kiểm soát An toàn Sản phẩm Công nghiệp (Industrial Products Safety Control Act) trong ngành. 

Ninh Dương Lan Ngọc thích thú thử những món đồ phụ kiện của N.Cat


Hot girl Kiều Trinh

Tính đến thời điểm cuối năm 2015, Naughty Cat đã có hơn 110 cửa hàng tại các thành phố lớn của Hàn Quốc và trên thế giới như châu Âu, châu Mỹ và châu Á. Tháng 8/2016, cửa hàng đầu tiên của N.Cat đã được khai trương tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Q.1, Tp.HCM. Mỗi tháng Naughty Cat đều cho ra mắt 5,000 mẫu thiết kế mới nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của Naughty Cat hướng đến giới trẻ, nhưng đồng thời cũng phù hợp với đa dạng các đối tượng khác nhau.

Những món phụ kiện của N.Cat rất phong phú và đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách của các cô nàng sành điệu

Sản phẩm của Naughty Cat chất lượng đảm bảo, không sử dụng nguyên liệu gây hại cho sức khỏe như niken, chì… Tất cả những sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng và được kiểm định bởi các chuyên gia Hàn Quốc. Đặc biệt Naughty Cat còn có dòng sản phẩm tiêu biểu với biểu tượng mèo, dấu ấn đặc trưng của thương hiệu. 

PV


logo

Thực hiện: depweb

14/08/2016, 16:56