Nhân dịp Giáng Sinh, Thanh Thuý chia sẻ típ "chữa cháy" chuyện vợ chồng sau khi cưới - Tạp chí Đẹp

Nhân dịp Giáng Sinh, Thanh Thuý chia sẻ típ “chữa cháy” chuyện vợ chồng sau khi cưới

Chưa được phân loại

Nhân dịp Giáng sinh, gia đình Thanh Thuý – Đức Thịnh ra cho mắt “OLA Cô Thuý” – một “chit chat show” mà Thanh Thuý đã ấp ủ từ rất lâu. Cùng kinh nghiệm đúc kết được trong gần 15 năm làm vợ và làm mẹ, cô Thuý hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lời khuyên hữu ích và rất hợp thời cho các chị em.

Trong tập đầu tiên lên sóng vào đêm Giáng Sinh, “OLA Cô Thuý” mang đến một chủ đề mà mà 99% các cặp vợ chồng bên nhau lâu năm đều mắc phải, đó là lãng mạn. Thông qua phần diễn xuất đặc tả sống động của đạo diễn Đức Thịnh, Thanh Thuý đã vạch ra nỗi lòng của vợ và chồng trong một mối quan hệ lâu năm do tác động của đời sống, con cái và tiền bạc. Đặc biệt hơn, đây cũng là điều mà cả hai gặp phải trong suốt nhiều năm.

Cũng may nhờ vào mùa dịch dài hạn vừa qua, Thanh Thuý và Đức Thịnh đều ở nhà, mọi dự án đều hoãn, dành nhiều thời gian cho nhau và các con, đồng thời hai vợ chồng có thể ngồi xuống cùng giải quyết các khúc mắc, nuôi dưỡng lại sự lãng mạn với nhau để gia đình luôn được hạnh phúc” – Nữ diễn viên chia sẻ. 

Cũng chính từ mùa dịch vừa qua, Thanh Thuý phát hiện ra rất nhiều vấn đề vợ chồng, từ chuyện nhỏ nhất cũng có thể dẫn tới những hậu quả đáng tiếc, mà đều có giải quyết một cách dễ dàng. Chính vì vậy, “OLA Cô Thuý” ra đời, là nơi để Thanh Thuý trở thành “chuyên gia bất đắc dĩ” mang đến cho các chị em bí quyết giữ hạnh phúc gia đình, hoặc gửi gắm các cô gái trẻ những lời khuyên khi chuẩn bị bước vào đời sống hôn nhân mới mẻ.

Thanh Thuý và Đức Thịnh cũng tranh thủ hâm nóng tình cảm với những kiểu ảnh gợi nhớ thời mặn nồng lúc trẻ, theo đúng chủ đề mà tập 1 “OLA Cô Thuý” muốn chuyển tải – “sống lại sự lãng mạn của vợ chồng”. Vợ chồng Thanh Thuý – Đức Thịnh hy vọng rằng mọi người sẽ có một kỳ nghỉ lễ Giáng Sinh vui vẻ và một năm mới nhiều niềm vui lẫn may mắn.

 

Tác giả: Đẹp Entertainment

25/12/2021, 09:00