Nhâm nhi tách trà, đĩa bánh thơm vị bên cạnh người thân yêu mùa lễ hội cuối năm tại khách sạn ở Sài Gòn

Tin Tức

Mùa lễ hội đã cận kề, đây là thời điểm tuyệt vời để cùng gia đình, người thân và bạn bè tận hưởng những giây phút thư giãn bên những chiếc bánh ngọt ngào kèm một tách trà đậm vị. Thưởng thức ngay bữa tiệc trà chiều mùa lễ hội tại không gian ấm áp đầy cảm hứng Café des beaux-Arts, tầng trệt của khách sạn Hôtels des Arts.

le hoi cuoi nam hotel des arts - 1

Tiệc trà chiều trong những ngày lễ hội được đặc biệt chuẩn bị bởi Bếp trưởng Angela Brown với những lựa chọn ẩm thực truyền thống đặc trưng của mùa lễ hội Châu Âu, kết hợp cùng mùi vị độc đáo của ẩm thực Việt. Đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức những chiếc bánh tart trái cây, bánh trứng nướng hương rượu gừng, bánh pudding mận khô, kẹo chocolate mềm hình nấm truýp, bánh khúc cây chocolate hương vỏ cam, và nhiều hơn nữa…

Đặc biệt, bạn có thể thưởng thức cả set trà chiều này tại nhà hoặc có thể gửi tặng đến những người thân yêu của mình với Hộp Trà Chiều độc đáo cho một mùa lễ hội thêm trọn vẹn và ý nghĩa.

le hoi cuoi nam hotel des arts - 2

Peace (An): Gói bao gồm ẩm thực và các lựa chọn cà phê, trà thượng hạng Grand Cru Dammann Frères, thức uống pha chế đặc trưng từ quả quất và xả – chỉ từ 550,000 đồng/ khách.

Joy (Lạc): Gói bao gồm ẩm thực và 1 ly rượu vang nổ Bottega Prosecco kèm các lựa chọn cà phê, trà thượng hạng Grand Cru Dammann Frères và thức uống pha chế đặc trưng từ quả quất & xả – từ 750,000 đồng/ khác.

Love (Tình): Gói bao gồm ẩm thực và 1 ly champagne Taittinger kèm cà phê Prestigio hảo hạng, trà thượng hạng Grand Cru Dammann Frères và thức uống pha chế đặc trưng từ quả quất & xả – từ 950,000 đồng/ khách.

le hoi cuoi nam hotel des arts - 3

Bài : Đẹp News

09/12/2020, 14:00