Nhạc phim “Mùa oải hương năm ấy” ghi điểm trong tập 3

Tin Tức

Bên cạnh những sự quan tâm dành cho trang phục của các diễn viên, khán giản như đã bắt được nhịp phim nên không còn những góp ý“quảng cáo lộ”, “diễn viên đơ quá”…. Mà thay vào đó là những lời khen: “Diễn viên đẹp, nhạc hay, cảnh quay đẹp….”, “Phim giờ này mới thật sự bắt đầu …”

Diễn viên càng ngày càng làm cho khán giản hài lòng bởi vì người xem đã dần giải thích được những khó hiểu và lối diễn xuất ở tập 1 và 2, sự xuất hiện của Bảo Quyên (Ngọc Thảo đóng) làm cho khán giản thích thú hơn và nhịp phim cũng được Bảo Quyên đẩy nhanh hơn: “Chờ từ tập 1 tới giờ, cuối cùng Bảo Quyên cũng xuất hiện, vui quá đi…”, “Tập hôm nay đủ vui, buồn, đủ nhân vật rồi hehe. Có Ngọc Thảo nữa. Quá dễ thương. Mà cái miệng chua quá”.

Còn An Nhiên thì đã thể hiện rõ ràng tính cách của một nghệ sĩ, cách thể hiện ở đôi mắt, cái siết tay cũng làm người xem rung động. Không cần phải khóc nức nở như tập 1, nhưng An Nhiên làm người xem xốn xang vì quặn người giữa đồng cùng ánh mắt buồn đượm.

Ngoài lời khen cho các tuyến nhân vật thì các lời khen khác cũng lặp lại như tập 1 và 2 nhưng ở tập 3 thì lại thể hiện một tình yêu của khán giản dành cho bộ phim rồi, nhất là nhạc phim “Ghiền phim mất rồi”, “Nhưng mà công nhận lần đầu xem phim Việt Nam mà cảm thấy hay như vậy! Nhạc chọn lọc oke lắm luôn, cố gắng phát triển nhé.”

“Lâu lắm rồi mới theo dõi phim Việt Nam. Phải công nhận phim này hình ảnh đẹp. Nhạc phim lồng vào các đoạn cũng rất hay”.

PV


logo

Thực hiện: depweb

23/12/2014, 16:29