Nhà sưu tầm Minh “Nhựa” là người đầu tiên giao lưu với McLaren Elva tại Việt Nam

Sự Kiện

Nhà sưu tầm Minh “Nhựa” là người đầu tiên vén màn và giao lưu với McLaren Elva trong hành trình World Tour 2021 dừng chân tại Việt Nam.

McLaren Elva là món quà tuyệt vời cho những chủ nhân mê tốc độ, không ngại trải nghiệm và muốn sống những giây phút của những tay đua xe chuyên nghiệp. Dừng chân tại Sài Gòn, McLaren Elva đã kịp có buổi giao lưu riêng tư với một nhân vật đình đám – Minh “Nhựa”, một nhà sưu tầm có tiếng tại Việt Nam đã có nhiều năm theo đuổi thú chơi siêu xe. Việc lắng nghe quan điểm của các nhà sưu tầm trên hành trình World Tour đóng vai trò quan trọng đối với bất kỳ thương hiệu nào.

“Thường xuyên theo dõi những chuyển động mới của làng xe, tôi rất vui khi nhận được lời ngỏ của McLaren về chuyến đi World Tour 2021 tại Việt Nam của Elva và muốn dành thời gian gặp gỡ tại Sài Gòn,” nhà sưu tầm Minh “Nhựa” cho biết. Anh chia sẻ thêm: “Thiết kế mở, không gian nội ngoại thất hoà nhập, hệ thống điều hướng khí giúp bảo vệ người lái mà không cần tới kính chắn gió bằng một hệ thống rất thông minh và phức hợp làm lên sự độc đáo của Elva.”

Ngày gặp McLaren Elva trùng với kỉ niệm ngày cưới nên vợ chồng anh Minh Nhựa – Mina Phạm đã tạo bất ngờ cho nhau. Chị Mina Phạm tặng chồng chiếc đồng hồ Richard Mille 72-01 Rose Gold với bộ máy bấm giờ thể thao sản xuất khép kín. Minh “Nhựa” đã tặng lại vợ chiếc Richard Mille 07-01 Yellow Gold Carbon TPT, vật liệu siêu cứng, siêu nhẹ, siêu chống xước thường dùng trong xe đua.

Bài: Đẹp News

12/10/2021, 07:00