Nhà sáng lập Hush & Hush Marc A. Ronert: “Dù bạn đang có chế độ dinh dưỡng lành mạnh, viên uống bổ sung vẫn cần thiết mỗi ngày” - Tạp chí Đẹp

Nhà sáng lập Hush & Hush Marc A. Ronert: “Dù bạn đang có chế độ dinh dưỡng lành mạnh, viên uống bổ sung vẫn cần thiết mỗi ngày”

Làm Đẹp

Có lẽ với những tín đồ mê làm đẹp nhưng bận rộn, một sản phẩm đa công dụng giúp “khỏe trong, đẹp ngoài” luôn là chân ái. Nhưng giữa thị trường với vô vàn lựa chọn, đâu sẽ là giải pháp sáng suốt dành cho bạn?

Đẹp đã có một buổi phỏng vấn độc quyền với tiến sĩ Marc A. Ronert – nhà sáng lập thương hiệu Hush & Hush, tổ chức Care for Skin và thương hiệu mỹ phẩm IMAGE Skincare để tìm ra câu trả lời.

Xin chào tiến sĩ Marc A. Ronert. Cảm ơn ông vì đã dành thời gian trò chuyện với Đẹp. Ông có thể chia sẻ về ý nghĩa cái tên Hush & Hush không?

Hush & Hush được ra đời từ năm 2019. Thời điểm đó trên thị trường, chúng tôi không thể tìm thấy những sản phẩm bổ sung đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho một lối sống sạch và lành mạnh. Chúng tôi cũng nhận thấy hầu hết các viên uống bổ sung không nhắm đến những giải pháp cụ thể. Và điều đó đã thôi thúc chúng tôi tạo nên Hush & Hush.

Cái tên Hush & Hush thật ra vô cùng đơn giản thôi. Từ “Hush” đầu tiên mang ý nghĩa: tất cả chúng ta đều muốn giữ bí mật về tuổi tác của mình. Từ “Hush” thứ hai biểu trưng cho bí mật nền tảng của thương hiệu – khoa học.

Điều gì làm cho Hush & Hush khác biệt so với những thương hiệu thực phẩm bổ sung khác, thưa ông?

Ngoài việc dựa trên nghiên cứu khoa học và tính minh bạch, Hush & Hush là dòng sản phẩm bổ sung làm đẹp lâm sàng sạch đầu tiên trên thế giới, được xây dựng dựa trên các giải pháp cụ thể. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều hướng đến giải quyết một vấn đề nhất định liên quan đến tuổi tác hoặc làm đẹp để hạn chế quá trình lão hóa từ tế bào bên trong cơ thể.

Viên uống bổ sung hoạt động hiệu quả từ ban ngày cho đến đêm, tương tự như quy trình chăm sóc da hằng ngày của bạn. Chúng tôi tái định nghĩa danh mục chăm sóc sức khỏe với thực phẩm bổ sung cao cấp, gồm những thành phần tốt nhất với nghiên cứu hàng đầu, hoàn toàn dựa trên nền tảng khoa học và dinh dưỡng từ Clean Clinical Vitamin®.

Vì sao chúng ta cần thêm thực phẩm bổ sung vào chu trình chăm sóc sức khỏe hằng ngày?

Qua các thập kỷ, đặc biệt là ở Mỹ, ngành nông nghiệp đã thay đổi nhanh chóng bởi con người lạm dụng nhiều loại thuốc bảo vệ thực vật. Điều này dẫn đến thoái hóa đất, cũng như sự suy giảm hàm lượng tự nhiên của khoáng chất và vitamin trong các loại trái cây và rau củ… Vì vậy, để có đủ sức khỏe, chúng ta nên sử dụng thực phẩm bổ sung mỗi ngày, ngay cả với những ai đang áp dụng chế độ dinh dưỡng lành mạnh nhất.

Vậy với tư cách là “người trong ngành”, ông có thể chia sẻ bí quyết làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của mình không?

Đối với tôi, sức khỏe và sắc đẹp không phải là hai phạm trù riêng biệt. Giống như chế độ ăn uống và việc tập luyện vậy, bạn không thể trở nên khỏe mạnh nếu thiếu một trong hai. Nếu cơ thể thiếu các dưỡng chất thiết yếu, hoặc bạn dùng thực phẩm không lành mạnh, điều này sẽ biểu hiện rõ rệt trên da.

Vì thế để “khỏe trong, đẹp ngoài”, tôi khuyên bạn: hãy duy trì chất lượng giấc ngủ tốt, thực hành thiền, uống viên bổ sung có chứa adaptogens (ví dụ như Ashwagandha, rễ Rhodiola rosea…) hằng ngày.

Tôi tò mò không rõ ông thường làm gì để thư giãn?

Tuy mỗi ngày trôi qua đều tôi đều cảm thấy tràn đầy hứng khởi với năng lượng sáng tạo, nhưng tôi cũng tin tưởng tuyệt đối vào tầm quan trọng của những phút giây thư giãn. Để giảm căng thẳng, tôi thường thiền định hoặc hít thở sâu để tìm lại sự bình yên trong tâm trí.

Ngoài ra, chu du đến những miền đất mới cũng là đam mê của tôi. Tôi thích khám phá những nền văn hoá khác nhau, tận hưởng những trải nghiệm mới, góp nhặt những góc nhìn mới mẻ – cho dù đó là một kỳ nghỉ thanh bình trên biển hay một chuyến đi khám phá mạo hiểm trên núi.

Bên cạnh đó, tôi tìm thấy sự vỗ về trong những chuyển động yoga nhẹ nhàng. Bộ môn này không chỉ tăng cường sự dẻo dai, linh hoạt mà còn mang đến tâm trí tĩnh tại để thư giãn và tự quán chiếu bản thân.

Cảm ơn ông vì những chia sẻ thú vị.

Tác giả: Đẹp Online

08/03/2024, 09:00