"Nhà là nơi" có phiên bản đặc biệt kỷ niệm 25 năm - Tạp chí Đẹp

“Nhà là nơi” có phiên bản đặc biệt kỷ niệm 25 năm

Tin Tức

25 năm, một phần tư thế kỷ – chặng đường đủ dài với một thế hệ và cũng là hành trình đầy ấn tượng với bất kỳ sản phẩm hay thương hiệu nào và Vinasoy cũng thế. Nhân dịp đặc biệt này, thương hiệu đặc biệt “tung siêu phẩm” mới đánh dấu một hành trình đẹp với người tiêu dùng.

Lấy gia đình làm nguồn cảm hứng cho thương hiệu, sau 25 năm phát triển thương hiệu được người tiêu dùng trong nước lựa chọn sử dụng rỗng rãi. Đặc biệt, ca khúc “Nhà Là Nơi” – một bài hát rất đặc biệt gắn liền với Fami và từng được yêu thích rộng rãi, thậm chí được mệnh danh là ca khúc quốc dân đã giúp Fami lẫn Vinasoy đến gần hơn với mọi người mọi nhà.

Sữa đậu nành luôn nhận được sự yêu mến của các nữ nghệ sĩ Việt.

Giờ đây, nhân kỷ niệm cột mốc 25 năm, ca khúc này được làm mới với tên gọi “Nơi là nhà” được nhiều ngôi sao chia sẻ. Qua bản hoà ca đặc biệt này, mọi người có dịp nhìn lại những ký ức đẹp trên suốt hành trình 25 năm hình thành và phát triển. Không chỉ ghi dấu bằng những thành tích kinh doanh ấn tượng ở cả thị trường trong và ngoài nước, Vinasoy cùng những hộp sữa đậu nành bổ dưỡng tốt lành đã thực sự ở lại trong trái tim của người tiêu dùng, cùng họ chứng kiến biết bao thăng trầm biến động, miệt mài đóng góp dinh dưỡng xanh lành từ tự nhiên vào nhịp sống năng động thường nhật.

Tác giả: Đẹp Online

22/12/2022, 14:00