Nhà hàng Mangosteen giới thiệu bếp trưởng mới, thực đơn mới - Tạp chí Đẹp

Nhà hàng Mangosteen giới thiệu bếp trưởng mới, thực đơn mới

Sự Kiện

Nhà hàng Mangosteen nằm trong Khách sạn Mövenpick (Hà Nội) đã là một địa điểm quen thuộc dành cho những ai yêu thích sự pha trộn của các món Âu – Á, đặc biệt là các món ăn đặc trưng của Đức, Thụy Sĩ.

Bếp trưởng Trịnh Cường

Nhà hàng Mangosteen phục vụ mọi nhu cầu thưởng thức của khách hàng, từ những người bận rộn cần thực đơn món ăn nhanh mà bổ dưỡng, tới những ai muốn thưởng thức nhâm nhi hương vị các món ăn Á, Âu phong phú.

“Tiệc tự chọn và thiên đường đồ nướng” được phục vụ vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Giá từ 420,000 đồng/ người lớn. Giảm 20% cho các nhóm trên 4 người.


 

 

“Tiệc tự chọn ngày Chủ Nhật” được phục vụ từ 11.30 trưa đến 14.30 chiều các ngày Chủ Nhật. Giá từ 790,000 đồng/ người lớn, đã bao gồm bia tươi, rượu vang và nước ngọt uống thỏa thích. Áp dụng nửa giá cho trẻ từ 6 – 12 tuổi, miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi.

  Đặc biệt, với thực khách ưa thích một bữa sáng muộn vào cuối tuần, “Sunday Brunch” sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Với “Sunday Brunch”, bạn sẽ có thể thoải mái thưởng thức rất nhiều món ăn tươi ngon, và đậm dấu ấn Thụy Sĩ.

“Sunday Brunch” đặc biệt thích hợp với các gia đình trẻ, có con nhỏ. Trẻ nhỏ sẽ được dành một không gian riêng để vừa vui chơi, xem phim, vẽ tranh, lại vừa được tự chọn những món ngon dành riêng cho mình từ thực đơn “Món ngon dinh dưỡng”.

* Thông tin về nhà hàng Mangosteen: Tầng 2, khách sạn Mövenpick Hà Nội, 83A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.

Giờ mở cửa: 6.00 sáng – 11.00 tối

PV

Thực hiện: depweb

19/03/2013, 11:20