Nhà hàng Chu Choa – Lạ mà ngon

Sự Kiện

Không qian nhà hàng nổi bật với tông màu đen và đỏ, mang chút ánh sáng lung linh của dãy đèn lồng treo cao, tạo cảm giác thân mật, ấm cúng ngay từ bước chân đầu tiên. Từng dãy ghế sofa dài nối tiếp cùng cách trang trí bàn ăn đơn giản nhưng tinh tế như vô hình níu kéo thực khách lại gần nhau, thưởng thức bữa tiệc ngon trong không gian ấm cúng của một gia đình.

 

Và với tiêu chí đặt cảm nhận của khách hàng làm kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh, Chu Choa luôn muốn giới thiệu cho thực khách trong và ngoài nước những món ngon của người Việt và những món Trung Hoa nổi tiếng. Sự giao thoa hai nền văn hóa ẩm thực như một cách nhìn thoáng và mở, mang đến cho thực khách những trải nghiệm mới lạ.

Thực khách có thể thoải mái lựa chọn các món rất thuần Việt như Lươn bằm xúc bánh đa, gà hấp muối … cho đến các món đặc sản của người Hoa như mì sủi cảo,  vịt quay Bắc Kinh, mì sốt dầu hào… hay như các món ăn lạ miệng và mang dấu ấn riêng của Chu Choa như sụn gà Hoàng Kim, chả giò Chu Choa… Mỗi món ăn đều mang đến những cảm nhận thú vị cho thực khách.

Bên cạnh đó, Chu Choa cũng không quên giới thiệu các món hải sản đặc biệt được chế biến theo yêu cầu của thực khách như tôm hùm rang muối, ghẹ hấp bia…

 

Chu Choa giới thiệu 8 Set Lunch hấp dẫn dành riêng cho giới văn phòng với giá chỉ từ 55.000đ, mỗi lựa chọn gồm 1 món chính, tráng miệng và trà đá miễn phí. Từ 14/05 đến 30/06, với mỗi lựa chọn Set Lunch bất kỳ, thực khách được tặng thêm 1 ly nước ngọt, giải tỏa cơn nóng mùa hè.

Địa chỉ: 59 Huỳnh Thúc Kháng, quận 1 – 2215 1285

PV

Thực hiện: depweb

17/05/2012, 17:56