Nhà hàng Bugis Singapore mang đến các chương trình hấp dẫn - Tạp chí Đẹp

Nhà hàng Bugis Singapore mang đến các chương trình hấp dẫn

Sự Kiện

Sở hữu không gian khá rộng rãi, thoải mái, nhà hàng Bugis Singapore có sức chứa lên đến 100 thực khách trong những giờ cao điểm. Toàn bộ không gian nhà hàng được thiết kế sang trọng, tinh tế với những tông màu sáng như trắng kem, cam, đỏ,… Bên cạnh đó, hệ thống ánh sáng cùng những chiếc đèn lồng có hình dáng độc đáo sẽ mang đến cho thực khách cảm giác ấm áp, gần gũi và thoải mái trong suốt thời gian dùng bữa.

Các món ngon tiêu biểu của Singapore đều có mặt tại nhà hàng Bugis Singpaore như: cua sốt cay Singapore (Chilli Crab), vịt quay Singapore (Roasted Duck), dimsum, horfun, cơm chiên, cơm ống tre, các món đút lò,.. Tất cả các món ăn đều được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhập khẩu, với quy trình kĩ lưỡng và hương vị thơm ngon cùng hình thức vô cùng đẹp mắt.

Với đội ngũ nhân viên thân thiện, phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng thực đơn đa dạng các món ăn vô cùng hấp dẫn được chế biến bởi các đầu bếp hàng đầu về ẩm thực của Singapore, nhà hàng Bugis Singapore là không gian vô cùng lý tưởng cho những bữa ăn ấm cúng bên cạnh gia đình, bạn bè và người thương yêu.

PV


logo

Thực hiện: depweb

01/07/2016, 08:47