Vào ngày 14/08 vừa qua, nhà hàng ĂnĂn Saigon tại TPHCM đã tổ chức tiệc mừng giữ vững danh hiệu “Nhà hàng 1 sao Michelin” 2 năm liên tiếp. Tại buổi tiệc có sự góp mặt của các đối tác, phóng viên đã đồng hành cùng nhà hàng trong thời gian qua, đặc biệt là đội ngũ Classic Fine Foods – đơn vị được Michelin quốc tế trao trọng trách trao tặng sao Michelin đến tận tay các nhà hàng đoạt giải.
Trong bầu không khí vô cùng thân mật, ấm cúng và tràn ngập niềm vui tại không gian nhà hàng ĂnĂn Saigon, bếp trưởng điều hành Peter Cường Franklin chia sẻ những cảm xúc của mình: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể đội ngũ nhân viên ĂnĂn Saigon, tất cả những người đã có mặt trong buổi hôm nay đóng một vai trò quan trọng với chúng tôi. Và xin cảm ơn đến một phần quan trọng không thể thiếu chính là các vị khách hàng của ĂnĂn Saigon”.
Hoạt động từ 2005, Classic Fine Foods đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại thực phẩm cao cấp đến hơn 3600 nhà hàng, khách sạn khắp nơi với hơn 2000 sản phẩm. Hiện tại, Classic Fine Foods Việt Nam đang có mặt ở 5 tỉnh thành Việt Nam: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc. Tham dự buổi lễ, bên cạnh việc đảm nhận trọng trách trao giải thưởng Michelin 1, đại diện Classic Fine Foods Việt Nam cũng đã gửi lời chúc mừng cho những thành công của bếp trưởng Peter Cường, đồng thời hy vọng thời gian sắp ông và đội ngũ nhà hàng sẽ cho ra mắt thêm nhiều thực đơn hấp dẫn.