“Nhà biên kịch tài năng” trở lại với quy mô lớn hơn trong năm 2019 - Tạp chí Đẹp

“Nhà biên kịch tài năng” trở lại với quy mô lớn hơn trong năm 2019

Tin Tức

“Nhà biên kịch tài năng 2019” mùa 3 đã chính thức trở lại và khẳng định vai trò cầu nối quan trọng cho bạn trẻ trên hành trình trở thành biên kịch chuyên nghiệp.

“Nhà biên kịch tài năng 2019” hứa hẹn mang đến một sân chơi không thể bỏ lỡ dành cho những ai mong muốn trở thành biên kịch chuyên nghiệp trong tương lai.

Cuộc thi “Nhà biên kịch tài năng” được khởi xướng từ năm 2017, đã trải qua 2 mùa tranh tài sôi động với sự hưởng ứng nhiệt tình của giới chuyên môn và các bạn trẻ yêu thích môn nghệ thuật thứ 7. Với lượng bài dự thi của hai mùa 2017 – 2018 lên đến gần 8.000 ý tưởng, đây đang là một trong những sân chơi hàng đầu cho các bạn trẻ ấp ủ ước mơ trở thành biên kịch phim chuyên nghiệp.

Trở lại với cuộc thi “Nhà biên kịch tài năng 2019”, đạo diễn Charlie Nguyễn chia sẻ: “Nếu như trở thành nhà biên kịch là một cái đích đến, thì tôi tin rằng cuộc thi ‘Nhà biên kịch tài năng’ chính là một con đường tốt và ngắn nhất dẫn các bạn đến cái đích đó”.

Hội đồng Thẩm định của cuộc thi là những đạo diễn, nhà sản xuất, biên kịch tên tuổi, bao gồm đạo diễn Charlie Nguyễn, nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, biên kịch Trần Khánh Hoàng và đạo diễn Lý Hải.

Nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc giải đáp thắc mắc cho các bạn thí sinh.

Mùa 3 của “Nhà biên kịch tài năng” (từ 05/05/2019 đến 18/09/2019) mang đến nhiều điểm cải tiến hấp dẫn như: nâng cấp chương trình huấn luyện với phần lý thuyết, thực hành và học nhóm được đào tạo chuyên sâu nhằm mang đến nền tảng kiến thức tốt nhất cho thí sinh. Xuyên suốt cuộc thi, ban tổ chức sẽ ghi hình chương trình thực tế nhằm mang đến bức tranh tổng thể về con đường trở thành nhà biên kịch của các bạn trẻ. Ngoài những phần giải thưởng lớn như hai mùa trước, quán quân của cuộc thi còn có cơ hội nâng cao kỹ năng với 1 năm học miễn phí tại trung tâm đào tạo điện ảnh Xinê House.

Tác giả: PV

16/05/2019, 10:00