"Nhà biên kịch tài năng" công bố kết quả chung cuộc - Tạp chí Đẹp

“Nhà biên kịch tài năng” công bố kết quả chung cuộc

Sự Kiện
ton_9346
Lễ trao giải “Nhà biên kịch tài năng” 2017

6 “Nhà biên kịch tài năng” giành được các giải thưởng cao nhất của cuộc thi đã vượt qua 3.802 thí sinh khác trên toàn quốc sau hơn 3 tháng khởi động và tranh tài.

Giải nhất: Võ Anh Vũ với kịch bản “Con đường”
Giải nhì: Võ Thị Hoàng Yến – “Chúng ta còn là của nhau”
Giải ba: Hồ Thúc An – “Vườn Hạ Huyền”
Giải khuyến khích:
Trần Thị Phượng – “Bức ảnh trang nhất”
Huỳnh Châu Ngọc – “Những quý cô địa ngục: Bản giao kèo”
Hoàng Phi Yến – “Thiết lập số phận”

top-6-th-sinh-chsnp-h%c2%bcnh-c%c2%a6ng-%c2%a6ng-dongwon-kwak-tsong-giim-aesaec-cty-cgv-ae%c2%a6in-vsi-tso-chs%c2%acc-ch%c2%a6%c2%a6%c2%a6ing-tr%c2%bcnh
Top 6 thí sinh giành giải cao nhất của cuộc thi và ban tổ chức

Đúng như mục tiêu đã đặt ra, cuộc thi Nhà biên kịch tài năng do CGV lần đầu tiên tổ chức đã xây dựng được một sân chơi uy tín, chuyên nghiệp, đồng hành cùng các nhà sản xuất và đạo diễn trong hành trình nuôi dưỡng – phát triển những tài năng biên kịch trẻ cho nền điện ảnh Việt Nam.

th-sinh-v%c2%a6-anh-v%c2%ac-gis%c2%a6ui-vang-cusoc-thi-nbktn-2017
Thí sinh Võ Anh Vũ (phải) giành giải Vàng của cuộc thi

6 kịch bản xuất sắc nhất cuộc thi đã nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà sản xuất. CGV sẽ kết nối 6 thí sinh và các nhà sản xuất nhằm chọn ra những kịch bản xuất sắc nhất để sản xuất thành phim trong thời gian tới.

vsu-chsong-l-hs%c2%a6ui-minh-ha-c%c2%acng-tham-ds%c2%a6-lsa-trao-gis%c2%a6ui-chung-vui-c%c2%a6ng-cusoc-thi
Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà tham dự Lễ trao giải

Cuộc thi Nhà biên kịch tài năng 2017 nằm trong chuỗi hoạt động trách nhiệm xã hội do CGV sáng lập, với mục tiêu tìm kiếm và hỗ trợ những tài năng điện ảnh. Tham gia cuộc thi, ngoài cơ hội nhận được những phần thưởng hiện kim với tổng giá trị lên tới 600 triệu đồng, các thí sinh còn được những đạo diễn và nhà sản xuất phim hàng đầu trong nước trực tiếp hướng dẫn phát triển kịch bản, đồng thời giới thiệu sản phẩm tới các nhà sản xuất phim uy tín. Tất cả thí sinh giành giải thưởng của cuộc thi sẽ được tặng 1 thẻ xem phim miễn phí 1 năm ở CGV. Những thí sinh giành giải Vàng, Bạc Đồng còn được tham dự LHP Quốc tế Busan tại Hàn Quốc.

Với thông điệp “Sáng tạo kịch bản- tỏa sáng tương lai”, cuộc thi Nhà biên kịch tài năng 2017 dành cho tất cả các công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18-35 trên cả nước. Hội đồng thẩm định của cuộc thi là những nhà làm phim chuyên nghiệp và uy tín: Đạo diễn Charlie Nguyễn, đạo diễn Đức Thịnh, nhà sản xuất/ diễn viên Trương Ngọc Ánh, đạo diễn Lê Thanh Sơn, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ.

Thực hiện: depweb

08/09/2017, 13:51