BLACK VINEGAR

Nguyễn Quốc Hiệp đăng quang Aquafina Pure Fashion 2014

Thảm Đỏ / Sự Kiện

Trong đêm chung kết vừa qua, ban tổ chức đã một lần nữa giới thiệu đến khách mời bộ sưu tập của top 4 cuộc thi Aquafina Pure Fashion 2014. 

Nếu bộ sưu tập “Sự giao thoa” của Quốc Hiệp mang đến cho người xem sự năng động, hiện đại của cách thiết kế sử dụng hiệu ứng đèn LED cùng những chi tiết chuyển động rất ấn tượng, thì bộ sưu tập “Khe rãnh xói mòn” của Thu Thảo lại cho các khách mời cảm nhận về sự tinh tế, tỉ mỉ thông qua cách xử lý keo trên toàn bộ mẫu thiết kế. 

Với bộ sưu tập “Thuần khiết”, Vũ Thị Quyên giới thiệu đến người xem sự sáng tạo trong cách thể hiện họa tiết ảo ảnh trên các mẫu thiết kế của mình. Trong khi đó, Lìu Ní Vân lại thể hiện cảm hứng của mình từ bộ phim “The devil wears Prada” một cách độc đáo và đẹp mắt trong bộ sưu tập “Vòng xoáy Aquafina”.

Quán quân cuộc thi Aquafina Pure Fashion 2014 Nguyễn Quốc Hiệp sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt 100.000.000VND và tấm vé đến tham quan Tuần lễ Thời trang New York (New York Fashion Week) 2015, hòa mình vào “hơi thở” thời trang của thế giới. Đây thực sự là cơ hội lớn cho quán quân để học hỏi từ những nhà thiết kế tài năng và chiêm ngưỡng những bộ sưu tập cực kì ấn tượng.

Giám khảo của cuộc thi Aquafina Pure Fashion 2014 gồm có (từ trái qua) NTK Sĩ Hoàng, Siêu mẫu Thanh Hằng, NTK Công Trí, Ms. Hương Color và bà Trần Thị Xuân Mai đại diện nhãn hàng Aquafina.

Thí sinh Lìu Ní Vần (phải) và thiết kế trong bộ sưu tập “Vòng xoáy Aquafina” đồng giải ba

Thí sinh Thu Thảo (phải) với thiết kế trong bộ sưu tập “Khe rãnh xói mòn” đồng giải ba

Thí sinh Vũ Thị Quyên (trái) với thiết kế trong bộ sưu tập “Thuần khiết” đoạt giải nhì

Quán quân của Aquafina Pure Fashion 2014 Nguyễn Quốc Hiệp (phải) và thiết kế trong bộ sưu tập “Sự giao thoa”.

Giây phút đăng quang của quán quân Nguyễn Quốc Hiệp

Người mẫu Phùng Ngọc Yến trong thiết kế của Nguyễn Quốc Hiệp

Người mẫu Mâu Thanh Thủy trong thiết kế của Nguyễn Quốc Hiệp

Đêm chung kết Aquafina Pure Fashion 2014 trở thành một đêm trình diễn thời trang thực sự khi cùng xuất hiện trên sân khấu là các bộ sưu tập đến từ các thế hệ nhà thiết kế (NTK) nối tiếp nhau. Các khách mời không chỉ thưởng thức những bộ sưu tập của các thí sinh top 4, đại diện cho thế hệ trẻ, mà còn được chiêm ngưỡng những thiết kế mới nhất của NTK Chung Thanh Phong nổi danh từ cuộc thi Aquafina Pure Fashion, và NTK Nguyễn Công Trí – thuộc thế hệ những NTK Việt Nam đi đầu. 

Với cảm hứng từ sức mạnh tiềm ẩn và vô hạn của nước, bộ sưu tập “Sự thuần khiết của nước” của NTK Nguyễn Công Trí đã gây choáng ngợp cho người xem bằng sự tinh xảo trong kỹ thuật couture. Trong khi đó, việc phối hợp hài hòa và ấn tượng trong các tông màu vàng-đen-trắng, bộ sưu tập “Cats in the rain” của NTK trẻ Chung Thanh Phong đã đem lại một cái kết mỹ mãn cho đêm chung kết Aquafina Pure Fashion 2014. 

Trong đêm chung kết còn có sự góp mặt của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuần và “diva” Hồng Nhung với những ca khúc Việt Nam và quốc tế như “Giọt Sương”, “Ain’t No Sunshine”, “White Christmas”.

Bộ sưu tập “Sự thuần khiết của nước” của NTK Công Trí mở màn chương trình

Người mẫu Minh Triệu trong thiết kế của NTK Công Trí

Người mẫu Hoàng Thùy trong thiết kế của NTK Công Trí

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn

Diva Hồng Nhung

Bộ sưu tập “Cats in the rain” của NTK Chung Thanh Phong

Bộ sưu tập “Cats in the rain” của NTK Chung Thanh Phong

Bài: T.A.

Ảnh: BTC


logo

Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin xung quanh các bộ sưu tập mới nhất? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết về thời trang của bạn qua email: thoitrang@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ được hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

23/12/2014, 16:09