Người mẫu sinh năm 1999 chọn mặc lại áo dài của mẹ trong bộ ảnh đón năm mới - Tạp chí Đẹp

Người mẫu sinh năm 1999 chọn mặc lại áo dài của mẹ trong bộ ảnh đón năm mới

Thời Trang

Từ xưa đến nay, áo dài luôn là trang phục hoàn hảo giúp tôn lên mọi vẻ đẹp của người phụ nữ Việt. Cùng Đẹp chiêm ngưỡng nét duyên dáng truyền thống của Lâm Bích Tuyền trong tà áo dài đầy hoài cổ từ thập niên 1980.

Xuất hiện trong trang phục áo dài xưa của gia đình mình, Lâm Bích Tuyền gợi nhớ cho công chúng về một thời hoàng kim khi những tà áo dài truyền thống tung bay trên khắp mọi miền tổ quốc. Với kiểu tóc lẫn lối trang điểm hoài cổ, cùng dáng áo dài thướt tha, nàng mẫu gây thương nhớ cho người xem bởi nét đẹp mơ màng đầy sức hút.

Lâm Bích Tuyền chia sẻ rằng các mẫu áo dài trong bộ ảnh lần này đều là của mẹ cô để lại: “Mẹ nói ngày xưa mua vải và may áo dài khó khăn lắm, phải tính bằng vàng, thời điểm được may chiếc áo dài cưới là gần 1 chỉ vàng. Tuyền biết đây đều là những bộ trang phục có giá trị và ý nghĩa rất lớn đối với mẹ nên khi chụp ảnh cũng di chuyển rất cẩn thận, nhẹ nhàng để tránh làm hư hỏng hay dính bẩn lên trang phục.”

Lâm Bích Tuyền được đánh giá là gương mặt khá nổi bật trong làng mẫu Việt, cô là nàng thơ của nhiều NTK đình đám như Linh San, Đỗ Mạnh Cường, Thuỷ Nguyễn, Nguyễn Đông Phong… Hiện tại sự nghiệp trong giới mộ điệu của mỹ nhân họ Lâm vẫn đang rộng mở mà hứa hẹn sẽ mang cho cô nhiều thành tích ấn tượng trong tương lai.

Tác giả: Đẹp Online

17/01/2023, 04:00