Người mẫu Nguyễn Oanh - quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 tiết lộ địa chỉ làm nail "ruột" - Tạp chí Đẹp

Người mẫu Nguyễn Oanh – quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 tiết lộ địa chỉ làm nail “ruột”

Sự Kiện

Nơi được Nguyễn Oanh gửi trọn niềm tin mỗi khi muốn thêm chút màu lóng lánh cho tay là De Luxe Nails. Dù chỉ mới hoạt động 6 tháng, nhưng nơi đây đã trở thành địa điểm quen thuộc của nhiều nghệ sỹ, người mẫu khác. Riêng Nguyễn Oanh, cô là một trong những khách hàng gắn bó với De Luxe Nails từ những ngày đầu mới khai trương.

Nàng mẫu chia sẻ: “De Luxe Nails là địa chỉ làm nails mà Oanh tin tưởng và còn thường xuyên rủ bạn bè tới đây để thư giãn và làm đẹp. Điều làm Oanh hài lòng là đội ngũ nhân viên của De Luxe Nails cực kỳ chuyên nghiệp, cẩn thận trong tất cả các khâu làm móng. Hơn nữa không gian ở đây lại thoải mái, lịch sự rất thích hợp để thư giãn chứ không đơn thuần là làm đẹp”

Người mẫu Nguyễn Oanh (phải) và chị Trâm -
Người mẫu Nguyễn Oanh (phải) và chị Trâm – chủ thương hiệu De Luxe Nails

Chị Trâm – chủ De Luxe Nails cho biết: “Với Trâm, đam mê là ngọn lửa dẫn đường và cô vẫn đang từng bước đi trên con đường của mình với công việc làm nail, góp phần mang đến “cái đẹp nhỏ nhất” trên đôi tay, đôi chân của mỗi người…Không những làm đẹp, Trâm cũng rất coi trọng đến việc bảo vệ sức khỏe của khách hàng của mình nữa”.

“Từng có kinh nghiệm làm kỹ thuật viên cho CND, một thương hiệu sơn móng và chăm sóc móng tay, chân chuyên nghiệp của Mỹ nên Trâm hiểu rõ những sản phẩm của CND rất an toàn cho thợ làm nail và khách hàng”, chị Trâm chia sẻ thêm.

De Luxe Nails
De Luxe Nails là địa chỉ quen thuộc của nhiều người mẫu

De Luxe Nails hiện sử dụng độc quyền các sản phẩm sơn và chăm sóc da của CND, đặc biệt là dòng sơn cao cấp công nghệ mới CND Shellac. CND Shellac có các ưu điểm như: đa dạng về màu sắc, màu sơn bóng đẹp, bền màu (có thể giữ màu đến 14 ngày); bảo vệ sức khỏe người sử dụng đồng thời giúp bảo vệ mặt móng, không như các loại sơn gel dễ làm hư mặt móng.

Nhân kỷ niệm 6 tháng hoạt động, cũng như chào đón mùa Giáng sinh và năm mới sắp tới, De Luxe Nails(328 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1) tung gói ưu đãi giảm giá 20% cho tất cả khách hàng, áp dụng đến ngày 22/12.

 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

06/12/2017, 00:19