Người hâm mộ phấn khích khi hay tin Hyun Bin trở thành đại sứ khu vực Đông Nam Á

Tin Tức

Sàn Thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á Lazada chính thức công bố ngôi sao điện ảnh Hyun Bin trở thành đại sứ khu vực đầu tiên của LazMall – hệ thống gian hàng chính hãng và trung tâm mua sắm trực tuyến lớn nhất của Lazada, quy tụ hơn 40.000 nhà bán hàng và thương hiệu uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế.

Là một trong những diễn viên tài năng được đánh giá cao, Hyun Bin đóng vai trò quan trọng góp phần thúc đẩy làn sóng văn hoá Hàn Quốc (Hallyu) với nhiều giải thưởng danh giá. Anh đã tham gia đóng chính nhiều bộ phim truyền hình thành công và các bộ phim điện ảnh đứng đầu doanh thu phòng vé, bao gồm: “Khu vườn bí mật”, “Cuộc đàm phán sinh tử”, “Hạ cánh nơi anh”… Với cương vị đại sứ khu vực của LazMall, Hyun Bin cho biết: “Tôi rất vui khi được gia nhập đại gia đình Lazada và được kết nối với người hâm mộ ở Đông Nam Á với tư cách là đại sứ khu vực đầu tiên của LazMall. Tôi rất mong đợi sẽ tạo ra cho mọi người nhiều khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau trong thời gian tới”.

Lễ hội mua sắm 9.9 – “Siêu sale chính hãng, Hạ cánh LazMall” tại Lazada sẽ là sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động mua sắm lớn cuối năm, và đây cũng là dịp kỉ niệm năm thứ ba LazMall có mặt trên thị trường. Lễ hội diễn ra từ 9/9 đến 11/9 tại Việt Nam, quy tụ hơn 4000 thương hiệu được yêu thích. Bên cạnh chính sách giao hàng miễn phí toàn quốc và đổi trả trong 15 ngày, lễ hội mua sắm 9.9 còn mang đến cho khách hàng “Đại tiệc thương hiệu” với hàng ngàn sản phẩm chính hãng giảm tới 50% và voucher tích lũy lên đến 699k. Đặc biệt, sự kiện này còn mang tới cho người tiêu dùng các siêu ưu đãi độc quyền trong nhiều khung giờ từ 9/9 đến 11/9 cũng như chuỗi các hoạt động livestream giải trí, thu thập mã giảm giá hấp dẫn trên ứng dụng Lazada.

Bài: Đẹp Online

17/08/2021, 09:00