Người đàn ông “nghiện” khỏa thân trên phố

Chưa được phân loại

Stephen Gough, một người đàn ông vừa được mãn hạn tù sau 6 năm vì tội danh khỏa thân nơi công cộng. Tuy nhiên, chiều ngày 20 tháng 7 vừa qua, Stephen lại tiếp tục bị bắt giữ với tội danh tương tự khi tiếp tục có hành động phản cảm trên phố Townhill, Dunfermline, Anh.

Được biết, Stephen Gough được thả từ nhà tù Perth, Scotland vào ngày 17 tháng 7. Một phát ngôn viên của cảnh sát cho biết, ông đã bị bắt giữ sau khi cảnh sát nhận được khiếu nại của người dân.


Chỉ 3 ngày sau khi được thả ra, người đàn ông này lại tiếp tục bị bắt vì tội khỏa thân đi lại nơi công cộng.

Người đàn ông 53 tuổi này giải thích với cảnh sát, ông đang có kế hoạch đi bộ về nước Anh để gặp gia đình mình. Khi bị bắt, trên người Stephen không có bất cứ thứ gì ngoài chiếc ba lô mang sau lưng. Ông nói: “Các con tôi đã lớn, vì vậy tôi chắc chắn rằng, chúng sẽ vô cùng xấu hổ vì hành động của tôi. Nếu tôi và cha tôi đi bộ trên phố trong trạng thái trần truồng, tôi cũng sẽ rất xấu hổ”. Mặc dù nói vậy nhưng ông vẫn hồn nhiên khỏa thân.

Từ năm 2002 đến nay, Stephen Gough đã bị bắt tổng cộng 18 lần vì hành vi khỏa thân nơi công cộng. Tháng 5 năm 2006, ông bị kết án 657 ngày do làm mất trật tự công cộng và có hành vi khinh miệt toà án. Stephen Gough còn bị bắt nhiều lần ở Scotland hồi năm 2005 trước khi bị kết án 6 năm tù năm 2006.


Stephen đã bị bắt giữ nhiều lần vì hành vi phản cảm.


Sau 6 năm ngồi tù, Stephen lại có nguy cơ vào trại giam lần nữa.

 

Theo MASK

Thực hiện: depweb

22/07/2012, 11:39