“Ngược chiều nước mắt” hứa hẹn gây ‘sốt’ với chuyện tình tay ba

Chưa được phân loại

Tuy nhiên, so với những bộ phim cùng đề tài khác, “Ngược chiều nước mắt” xoáy vào những khía cạnh gay góc, nhạy cảm hơn như: cuộc tình vụng trộm giữa anh chồng – em dâu, hành trình làm mẹ đơn thân của một cô sinh viên trẻ… Hướng đi mới tạo cho bộ phim – do Vũ Minh Trí đạo diễn – một màu sắc khác biệt.

Bộ phim sẽ chính thức lên sóng lúc 20 giờ 45 các ngày thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần (bắt đầu từ 15/9) trên kênh VTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam.


Trailer phim

“Ngược chiều nước mắt” là câu chuyện về gia đình ông Lâm – một gia đình tưởng như rất nề nếp, gia giáo và êm ấm. Sóng gió liên tục ập đến khi người anh cả bị phát hiện ngoại tình với cô em dâu. Trong khi đó, cô con gái út của ông Lâm lại quyết định làm mẹ đơn thân khi còn đang là sinh viên.

Nói khác đi, “Ngược chiều nước mắt” là quá trình rạn vỡ và hàn gắn của một gia đình vốn tích tụ bên trong nhiều mâu thuẫn. Thế giới nội tâm phức tạp, đầy biến động của các nhân vật cùng những trải nghiệm cay đắng sẽ được thể hiện rõ nét trong 34 tập phim.

nguoc_chieu_nuoc_mat_1
“Ngược chiều nước mắt” quy tụ nhiều “ngôi sao” phim truyền hình trong thời gian gần đây như Mạnh Trường, Thu Quỳnh…
Bên cạnh việc đổi mới về nội dung, “Ngược chiều nước mắt” còn quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ được khán giả yêu thích trong thời gian qua như: nghệ sỹ nhân dân Lan Hương, nghệ sỹ ưu tú Hoàng Hải, Thu Quỳnh, Anh Dũng, Mạnh Trường, Trang Cherry…

Thực hiện: depweb

11/09/2017, 15:40