Ngục tối và Rồng: Danh dự của kẻ trộm - Khi trò chơi huyền thoại được chuyển thành "bom tấn" - Tạp chí Đẹp

Ngục tối và Rồng: Danh dự của kẻ trộm – Khi trò chơi huyền thoại được chuyển thành “bom tấn”

Chưa được phân loại

Với kinh phí sản xuất lên đến 150 triệu đô, đi cùng dàn diễn viên tên tuổi và bộ đôi đạo diễn đình đám, Ngục tối và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm hứa hẹn mang đến cho mọt phim chuyến phiêu lưu hấp dẫn, mãn nhãn trong thế giới giả tưởng đầy mê hoặc.

Được chuyển thể từ trò chơi nhập vai huyền thoại Dungeons & Dragons, Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm (tựa gốc: Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves) lấy bối cảnh giả tưởng tại Forgotten Realms, một vùng đất đầy mê hoặc và kỳ diệu với những sinh vật nguy hiểm, các vị thần cổ đại, các pháp sư và ác quỷ.

Chuyến hành trình đầy cam go của những anh hùng bất đắc dĩ

Phim là câu chuyện phiêu lưu kinh điển nhưng với những anh hùng chẳng giống ai. Họ có bối cảnh xuất phát là những kẻ nghèo rớt và hành nghề trộm cắp nghiệp dư. Đã vậy, họ lại còn “giúp nhầm người ăn cắp nhầm thứ. Sau khi “bị gài” lấy phải cổ vật và vô tình mang đến ngày tận thế, cả nhóm phải cùng nhau tìm mọi đường để sữa chữa lỗi lầm phạm phải, cứu lấy thế giới. Nhưng đối diện với ác nhân không hề đơn giản – tên phù thuỷ nguy hiểm nhất được giải phóng – The Red Wizards, chuyến phiêu lưu của họ chứa nhiều hiểm nguy cam go, khó lường.

Forgotten Realms, thế giới giả tưởng được yêu thích nhất mọi thời đại sẽ được tái hiện trên màn ảnh rộng

Thuộc thể loại kỳ ảo, hành động xen lẫn hài hước, bộ phim không chỉ có những  tình tiết hấp dẫn nghẹt thở, mà phim còn tràn ngập không khí vui nhộn khi đi sâu hơn vào tính cách mỗi nhân vật, cùng mối quan hệ lệch pha khi những kẻ xa lạ, nhiều kiểu người lại bất đắc dĩ phải tựu chung một nhóm. Mở màn là pha thoát thân “mỹ nhân cứu anh hùng” cực tréo nghoe của bộ đôi Edgin (Chris Pine) và Holga (Michelle Rodriguez). Là một người thuộc tộc Man Di, Holga sở hữu sức lực mạnh mẽ cùng khả năng chiến đấu linh hoạt, khác hẳn anh chàng Edgin – một thi sĩ chỉ “nhanh miệng” là chính. Họ đã cùng nhau lập hội với một hiệp sĩ tên Xenk (Regé-Jean Page) luôn nghiêm túc, thiện lương, dũng cảm và pháp sư Simon (Justice Smith) cùng cô bé người thú Doric (Sophia Lillis).

Phim có sự góp mặt của tài tử “Star Trek” Chris Pine và “đả nữ” Michelle Rodriguez

Với kịch bản được cầm trịch bởi Jonathan Goldstein và John Francis Daley, bộ đôi đạo diễn đứng sau tác phẩm hành động đình đám Game Night, người hâm  mộ có quyền kỳ vọng vào một tác phẩm đầy hấp dẫn, mới mẽ những vẫn bám sát tinh thần cảm nguyên tác.

Dàn diễn viên của phim ngoài Chris Pine, Michelle Rodriguez, Regé-Jean Page (Bridgerton), còn có sự tham gia của Sophia Lillis, người đã đóng Beverly Marsh trong cả hai phần phim chuyển thể của Stephen King – IT. Dàn diễn viên còn có Justice Smith (Jurassic World: Dominion), Jason Wong, Daisy Head, Chloe Coleman và Sophia Eleni.

Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 21/4/2023.

Tác giả: Đẹp Online

09/03/2023, 16:30